Em gái Văn Toàn tuyển bạn gái cho anh trai.

X

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa hoàn thiện căn nhà mới cực sang trọng cho bố mẹ ở Hải Dương. Đây là thành quả tuổi 27 của tiền đạo đang khoác áo CLB Nam Định. Dù vậy theo như em gái tiết lộ hiện tại chàng tiền đạo vẫn còn “lẻ bóng” nên cô cần tuyển gấp chị dâu.

Văn Toàn xây biệt thự, em gái khen không có điểm chê tuyển gấp chị dâu - Ảnh 1.

“Con trai của bố mẹ giỏi quá, Văn Toàn không có điểm nào chê. Xin phép tuyển chị dâu. Yêu thương mọi người thế này thì tôi cũng ước có một anh người yêu như thế”, em gái Văn Toàn chia sẻ.

Em gái của Văn Toàn là Nguyễn Thị Nụ sinh năm 1997, chỉ kém anh một tuổi. Do gần tuổi nhau nên hai anh em rất thân thiết và thường xuyên trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt do thường xuyên thi đấu xa nhà nên Văn Toàn cũng rất cưng chiều em gái, cứ đến ngày lễ lại “ting ting” và chàng cầu thủ cũng không ngần ngại chi tiền mua đồ hiệu cho em gái.

Văn Toàn xây biệt thự, em gái khen không có điểm chê tuyển gấp chị dâu - Ảnh 2.

Trước đó, tối ngày 20/9 gia đình Văn Toàn làm tiệc tân gia mời họ hàng, bạn bè đến chung vui. Đây là thành quả mà Văn Toàn đã làm được sau chặng đường theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Căn nhà được xây theo hướng hiện đại, sang trọng gồm có 2 tầng nhưng được thiết kế rộng rãi. Bên trong sử dụng gỗ làm chủ đạo, giữa căn nhà là gian thờ, hai bên là không gian bếp và phòng tiếp khách. Nhìn từ ngoài vào trong cứ ngỡ đây là một căn biệt thự chứ không phải một ngôi nhà bình thường mà Văn Toàn khoe là “nhà cấp 4” trên mạng xã hội.

Văn Toàn xây biệt thự, em gái khen không có điểm chê tuyển gấp chị dâu - Ảnh 3.

Nguồn: https://kenh14.vn/van-toan-xay-biet-thu-em-gai-khen-khong-co-diem-che-tuyen-gap-chi-dau-20230922090738399.chn

Share.