Hòa Minzy có hành động cực tinh tế với cô dâu Doãn Hải My khiến ai nấy cũng phải nể phục trong đám cưới tại quê nhà Đoàn Văn Hậu.

X

Hòa Minzy gây chú ý khi dự lễ ăn hỏi của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My

Ngày 11/11, cầu thủ Đoàn Văn Hậu chính thức đón Doãn Hải My “về dinh” sau 3 năm hẹn hò. Lễ cưới được tổ chức ở nhà trai tại Hưng Hà (Thái Bình), còn tại nhà gái ở Hà Nội chỉ làm lễ ăn hỏi kết hợp rước dâu. Hòa Minzy cùng dàn WAG vợ của Thành Chung, Đức Chinh… đã đến nhà Hải My từ khá sớm để chia vui, chụp ảnh “checkin” cùng cô dâu.

Hòa Minzy có những cử chỉ quan tâm, tình cảm cho cô dâu - Ảnh: Đi soi sao đi
Hòa Minzy có những cử chỉ quan tâm, tình cảm cho cô dâu – Ảnh: Đi soi sao đi

Tối ngày 11/11, đám cưới của Văn Hậu và Hải My đã được tổ chức tại Thái Bình. Khi lễ cưới đang diễn ra bỗng nhiên mất điện, Doãn Hải My đã phải ngồi nghỉ vì quá nóng. Hoà Minzy có hành động cực tinh tế khi đã liên tục quạt để cô dâu Doãn Hải My vơi bớt mồ hôi. Không chỉ nhiệt tình, nữ ca sĩ còn được mọi người yêu mến bởi sự chân thành, tình cảm.

Hòa Minzy lấy tay quạt cho Doãn Hải My khi đám cưới bị mất điện - Ảnh: Danviet.vn
Hòa Minzy lấy tay quạt cho Doãn Hải My khi đám cưới bị mất điện – Ảnh: Danviet.vn

Trong suốt lễ cưới của Đoàn Văn Hậu, Hòa Minzy luôn chiếm trọn được cảm tình bởi những cử chỉ tình cảm dành cho cô dâu và chú rể. Ngoài ra, nàng ca sỹ sinh năm 1995 cũng tỏ ra thân thiết, hòa đồng với dàn khách mời là những tuyển thủ, ngôi sao đương thời của bóng đá Việt Nam.

Ảnh: Đi soi sao đi

Sau khi dự lễ ăn hỏi, thành hôn tại nhà trai ở Thái Bình, Hòa Minzy sẽ tiếp tục góp mặt trong đám cưới của Văn Hậu và Hải My vào hôm 26/11 tới tại Hà Nội. Nữ ca sỹ này chắc chắn cũng sẽ dành tặng món quà “đặc biệt” là những bài hát để chúc phúc cho những người em thân thiết của mình.

Ảnh: Đi soi sao đi

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/hoa-minzy-xu-ly-cuc-kheo-chu-re-van-hau-ne-phuc-vi-man-chua-chay-dinh-cao-4158752311.html

Share.