Ít ai ngờ, trong quá khứ, trung vệ Van Dijk của CLB Liverpool từng chạy theo mối tình với nữ diễn viên những bộ phim “người lớn” mà mình hay xem.

X

Van Dijk vừa giành chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh cùng Liverpool, sau trận chung kết với Chelsea mà anh đóng vai người hùng với bàn thắng duy nhất ở những phút cuối của hiệp phụ. Ăn mừng, chung vui cùng anh không chỉ có đồng đội, mà còn cả những người anh yêu quý nhất: vợ và các con.

Hậu vệ Hà Lan Virgil van Dijk: Ép bạn gái bỏ nghề diễn viên khiêu dâm để làm y tá
Van Dijk bỏ người yêu mang bầu để sống chung với nữ diễn viên phim con heo.

Nhìn gia đình 6 người hạnh phúc rạng ngời ấy, ít ai biết rằng nó từng suýt tan vỡ vì một sai lầm từ tuổi trẻ bồng bột của chính trung vệ khổng lồ người Hà Lan gần 10 năm trước…

Sự việc xảy ra vào hồi tháng 6/2014 khi Van Dijk còn chơi bóng cho CLB Celtic thuộc giải Scotland. Van Dijk gặp cô nàng nữ diễn viên phim “người lớn” có tên là Georgie Lyall ở một buổi tiệc mừng chức vô địch đội bóng.

Van Dijk bỏ người yêu mang bầu để sống chung với nữ diễn viên phim con heo.

Chàng hậu vệ đầy tài năng bị hút hồn bởi nhan sắc của Georgie Lyall. Thậm chí, anh còn bỏ cả người yêu mang bầu để rước nữ diễn viên đóng phim “người lớn” về sống chung.

Sau đó, Van Dijk ra sức khuyên bạn gái bỏ nghề diễn viên phim “người lớn”. Có lẽ, do cảm động trước tình yêu quá lớn mà Van Dijk dành cho mình, nữ diễn viên làm các đấng mày râu chết mê chết mệt qua những bộ phim “người lớn” bỏ nghề thật.

Who Is Virgil van Dijk's Wife Rike Nooitgedagt? | USA Insider
Van Dijk bên người vợ hiện tại – Rike Nooitgedagt.

Cô quyết định theo học ngành y tá vì muốn làm một công việc gì đó thật ý nghĩa. Kể từ thời điểm đó, chẳng còn ai thấy Georgie Lyall xuất hiện trong các bộ phim “người lớn” nữa. Cô cũng xoá những bức ảnh nóng trên mạng của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình giữa Van Dijk cùng thần tượng phim “người lớn” chỉ tồn tại một thời gian ngắn. Trung vệ CLB Liverpool trở về với bạn gái Rike Nooitgedagt và hai người kết hôn vào mùa hè năm 2017.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-sport/ngoi-sao-liverpool-tung-bo-vo-de-da-cap-voi-nu-dien-vien-phim-nguoi-lon-4763939.html

Share.