Tiền đạo 100 triệu euro của MU gặp tai nạn xe hơi


Cầu thủ chạy cánh Antony của MU vừa có một trải nghiệm kinh hoàng trên đất Anh, theo đó anh bị tai nạn khi đang điều khiển chiếc BMW X6.

Sau chiến thắng 1-0 của MU trước Wolves trên sân Molineaux, Antony lái chiếc BMW X6 trị giá 100.000 bảng trở về nhà của mình. Tuy nhiên, thời tiết rất tối, tầm nhìn bị hạn chế và đường còn ẩm ướt đã khiến bản hợp đồng 85 triệu bảng của MU gặp tai nạn.

Antony involved in car crash as Man Utd star wrecks BMW in terrifying  incident - Mirror Online

Tờ The Sun cho biết: “Trời rất tối và đường còn ẩm ướt. Antony gặp tai nạn vì phán đoán sai. Cậu ấy bị chấn động tâm lý nhưng may mắn là không bị thương và cũng không để lại hậu quả cho người khác. Chiếc xe của cậu ấy đã bị hư hỏng nặng”.

Ngay sau vụ tai nạn, cảnh sát đã có mặt. Antony đã được kiểm tra nồng độ cồn, và tất nhiên và anh vượt qua bài kiểm tra này. Một số người bạn của cầu thủ người Brazil kể lại rằng anh đã bị hoảng loạn, nhưng hiện đã ổn định trở lại.

Man Utd Star, Antony Involved In Car Crash, Wrecks BMW In Terrifying  Incident | Ladun Liadi's Blog

Vụ tai nạn trên dường như đã ảnh hưởng đến tâm lý của Antony, khiến anh vắng mặt trong cuộc đối đầu giữa Quỷ đỏ và Bournemouth. Tờ Mirror thì cho rằng cho rằng cầu thủ 20 tuổi này được ban lãnh đạo MU cho nghỉ ngơi để vượt qua cú sốc tâm lý.

Sau vụ việc, Antony quyết định bán chiếc xe bị hư hỏng nặng, anh cũng đã mua một chiếc xe mới có giá trị lên tới 300.000 bảng. Antony trở lại đội hình xuất phát của MU ở trận thắng 3-1 trước Everton tại FA Cup hôm 7/1. Anh ghi bàn mở tỷ số ở phút thứ 4. Pha lập công vào lưới Everton cũng là bàn đầu tiên của Antony trên mọi đấu trường kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/antony-gap-tai-nan-xe-hoi-172-341659.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X