Niklas Bendtner, cựu tiền đạo Arsenal, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi qua lại với một ngôi sao điện ảnh lưỡng tính.

X

Bendtner từng ghi 45 bàn thắng trong 7 mùa giải khoác áo Arsenal

Cựu tuyển thủ Đan Mạch đã chấm dứt mối quan hệ với Clara Linnea Wahlqvist, người mẫu Thụy Điển từng tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Chính Clara tiết lộ điều này trên mạng xã hội: “Sau khi nhận được nhiều câu hỏi của báo chí về chuyện này, tôi có thể xác nhận việc đã chia tay với Bentdner. Giữa chúng tôi không có mâu thuẫn, chỉ là chúng tôi có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống”.

Bendtner đã chia tay Clara Linnea Wahlqvist, người đẹp từng là thí sinh cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

Theo tạp chí Se og Hor (Đan Mạch), Bendtner gần đây đã có chuyến du lịch lãng mạn tới Rome với nữ diễn viên Sus Wilkins. Người đẹp 34 tuổi là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng tại Đan Mạch. Đáng chú ý, Sus Wilkins vừa kết thúc mối tình đồng giới kéo dài 10 năm với ca sĩ Freja Kirk, 36 tuổi. Sus và Freja làm lễ kết hôn hoành tráng cách đây hai năm nhưng đã đường ai nấy đi từ tháng 8 vừa qua.

Cựu tiền đạo Arsenal hiện qua lại với ngôi sao lưỡng tính Sus Wilkins

Sus tự nhận mình có xu hướng tình dục lưỡng tính. Cô từng yêu đàn ông trước khi đến với Freja Kirk và bây giờ vập vào mối quan hệ với cựu tiền đạo Arsenal. Theo Se og Hor, Sus và Bendtner được phát hiện ôm hôn và nắm tay nhau đi dạo ở thủ đô Italia. Hình ảnh của cặp đôi bị tung lên trang bìa Se og Hor với tiêu đề “Lãng mạn ở Rome”.

Clara Linnea Wahlqvist xác nhận trên mạng xã hội rằng cô đã chi tay Bendtner

Hiện Bendtner cũng như Sus đều từ chối trả lời các câu hỏi của giới truyền thông về mối quan hệ của họ. Bendtner năm nay 35 tuổi, từng ghi 45 bàn thắng trong 7 mùa giải khoác áo Arsenal (2005-2014). Tiền đạo từng 81 lần khoác áo ĐT Đan Mạch còn chơi cho Sunderland, Juventus, Wolfsburg, Nottingham Forest, Rosenborg, Copenhagen.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/thanh-bendtner-bo-ban-gai-quyen-ru-de-cap-ke-voi-nguoi-dep-luong-tinh-4121662309.html

Share.