SỐC: Chủ tịch CLB bị bắn chết vì đội nhà thua trận


Chủ tịch CLB Tigres – ở giải hạng hai của Colombia là ông Edgar Paez đã bị sát hại sau khi CLB này để thua trên sân nhà với tỷ số 2-3 trước Atletico FC.

Édgar Páez: este era el presidente de Tigres FC asesinado

Báo chí địa phương cho biết, sau trận đấu mà Tigres FC thất thủ trước Atletico de Cali, ông Edgar Paez (63 tuổi) khi đang trên đường trở về nhà cùng cô con gái, đã bị hai kẻ đi ô tô Mazda 2 gần SVĐ chặn lại, dùng súng tấn công và sát hại. Cô con gái may mắn thoát nạn. Cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định động cơ của kẻ thủ ác là gì.

Asesinato de Édgar Páez: “Jamás estuvo involucrado en el mundo de las  apuestas”, familia se pronuncia

Thông báo từ phía CLB Tigres cho biết: “Gia đình Tigres và cộng đồng thể thao đau buồn bởi sự kiện này. Sự cam kết của Edgar Paez với đội bóng và những cống hiến của ông cho sự phát triển của môn thể thao này là không thể phai mờ đối với tất cả những ai có vinh dự được biết đến người đàn ông này”.

Fernando Jaramillo, người đứng đầu cơ quan điều hành các giải đấu chuyên nghiệp, thương tiếc cho cái chết của Paez: “Anh ấy luôn nổi bật bởi sự tôn trọng bạn bè, bởi vị trí hiện có, sự mạnh mẽ nhưng đáng tôn trọng và bởi tình yêu mà anh ấy dành cho môn thể thao mà tất cả chúng tôi đều đam mê: bóng đá”.

Chủ tịch CLB bị bắn chết sau thất bại của đội nhà | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Theo báo cáo đầu tiên từ phía Cảnh sát quốc gia Colombia, ông Paez dính 3 phát súng chí mạng ở ngực, cổ và hộp sọ. Chứng tỏ những kẻ sát hại Paez đều rất chuyên nghiệp và hiểu rõ cách bắn súng như thế nào để đối phương phải về với “miền đất của Chúa” ngay lập tức.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/chu-tich-clb-bong-da-tigres-bi-ban-chet-vi-doi-nha-thua-tran-4119222309.html


Xem thêm: Hậu trường

X