Shin Ji-Eun – thành viên của đội tuyển bóng chuyền bãi biển Hàn Quốc tranh tài tại ASIAD 19 năm nay đã trở thành tâm điểm của sự chú ý nhờ ngoại hình “điểm 10” của mình.

X

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 1.

Shin Ji-eun là VĐV thuộc đội tuyển bóng chuyền bãi biển của Hàn Quốc tham dự ASIAD 19. Mới đây, những tấm hình thi đấu của cô tại đại hội đã được đăng tải trên FMKorea và lập tức gây sốt. Bất chấp phải tranh tài dưới trời tiết nắng nóng, Ji-eun vẫn giữ được nước da trắng. Cô còn nổi bật với chiều cao 1m73 cùng gương mặt thanh tú. “Cô ấy xinh như nữ thần”, một bình luận nhận được nhiều lượt thả tim.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 2.

Tại Á vận hội năm nay, bóng chuyền bãi biển chỉ có 2 nội dung là đôi nam và đôi nữ thi đấu từ ngày 17/9 đến 26/9. Do môn này không được phát sóng trực tiếp tại Hàn Quốc nên nhiều người hâm mộ không có cơ hội được biết tới Shin Ji-eun. Chỉ đến khi bài đăng vừa qua xuất hiện, nữ VĐV sinh năm 2001 mới nhận được nhiều chú ý.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 3.

Ngọc nữ bóng chuyền Hàn Quốc gây sốt tại ASIAD 19 336082

Hình ảnh gây thương nhớ của Ji-eun tại ASIAD 19

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 4.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 5.Đáng tiếc khi Ji-eun phải sớm dừng bước tại giải đấu

Đáng tiếc cho Ji-eun khi cô cùng người đồng đội Kim Se-yeon phải dừng bước ở vòng bảng, không có huy chương. Bản thân Ji-eun thừa nhận cô vẫn còn thiếu kinh nghiệm ở các sân chơi lớn.

“Tôi rất vui khi được tranh tài tại ASIAD năm nay và vinh dự được cống hiến cho đoàn Hàn Quốc. Nhưng mặt khác, tôi cũng thấy buồn vì đã phải dừng bước sớm. Tôi đã chờ giải đấu này từ lâu nhưng tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm”, Ji-eun chia sẻ.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 6.

Được biết, bên cạnh bóng chuyền bãi biển, Ji-eun từng có thời gian thi đấu cả bóng chuyền trong nhà. Cô hiện đã trở về Hàn Quốc và chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo. Trên trang cá nhân, nữ VĐV 22 tuổi thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 7.

Nữ VĐV cao 1m73 gây sốt sau khi những tấm hình thi đấu tại ASIAD 19 được đăng tải: Cô ấy xinh như một nữ thần - Ảnh 8.

Ngọc nữ bóng chuyền Hàn Quốc gây sốt tại ASIAD 19 336083

Ngọc nữ bóng chuyền Hàn Quốc gây sốt tại ASIAD 19 336086

Hình ảnh thường ngày của Ji-eun

Nguồn: https://kenh14.vn/nu-vdv-cao-1m73-gay-sot-sau-khi-nhung-tam-hinh-thi-dau-tai-asiad-19-duoc-dang-tai-co-ay-xinh-nhu-mot-nu-than-20231003113550344.chn

Share.