Lionel Messi được cho là đã bỏ theo dõi đàn em Alejandro Garnacho vì cầu thủ này học theo từng hành động của Cristiano Ronaldo.

X

Sao trẻ Man Utd phá kỷ lục tồn tại 58 năm, gây sốt với cách ăn mừng | Báo  Dân trí

Đó là những gì mà Rio Ferdinand tiết lộ trong podcast của cầu thủ này. Khi được hỏi về việc cựu cầu thủ này nghĩ gì về hành động sao chép màn ăn mừng của Ronaldo mà Garnacho đã làm ở trận gặp Everton, anh chia sẻ: “Cậu ấy chẳng quan tâm bạn nghĩ gì đâu.

Alejandro Garnacho: Manchester United youngster mimics Cristiano Ronaldo's  celebration after scoring first goal | CNN

Garnacho nói với tôi rằng Messi đã bỏ theo dõi cậu ta. Lý do rất đơn giản, Garnacho không giấu diếm việc mình thần thượng Ronaldo và làm mọi thứ có thể để được liên tưởng tới CR7”.

Garnacho thần tượng Ronaldo từ bé và thẳng thắn thừa nhận điều này trước báo giới. Anh thích mặc áo số 7 giống siêu sao người Bồ Đào Nha và sẵn sàng sao chép mọi pha ăn mừng của cầu thủ này. Garnacho cũng có những hình săm giống với thần tượng của mình.

Alejandro Garnacho không tin mình có thể ghi bàn đẹp như Cristiano Ronaldo  và Rooney

Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng cầu thủ 19 tuổi sẽ gặp rắc rối ở ngoài đời. Bởi Garnacho là người Argentina, quê hương của kình địch Messi. Tiền vệ này cũng đã được lên tuyển Argentina thi đấu chung màu áo với người đàn anh. Với việc Messi được cả Argentina ngưỡng mộ và bảo vệ, Garnacho bị cho là sẽ gặp nhiều khó khăn để tìm được chỗ đứng.

Rio Ferdinand claims Lionel Messi UNFOLLOWED Argentina team-mate Alejandro  Garnacho because the Man United forward openly prefers Cristiano Ronaldo |  Daily Mail Online

Dù vậy, mọi việc diễn ra hoàn toàn ngược lại. Sự nghiệp của Garnacho hiện nay rất thuận lợi, dù là ở MU hay ĐT Argentina. Anh hiện đã có 53 lần ra sân cho MU và ghi 7 bàn thắng dù mới bắt đầu bước sang tuổi 19.

His house is all photos of Messi': Why Garnacho chose to play for Argentina  over Spain | The Business Standard

Anh ra mắt ĐT Argentina vào tháng 6/2023 và đang được coi là một trong những cầu thủ có tiềm năng lớn nhất của đất nước này.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/ngoai-hang-anh/messi-bo-theo-doi-garnacho-vi-dan-em-cuong-ronaldo-tt88544.html

Share.