IPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vừa ra mắt, hội cầu thủ đã “chốt đơn” ầm ầm


Hội cầu thủ Việt Nam thích thú với mẫu điện thoại mới của nhà Apple.

Rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Trên trang cá nhân hậu vệ Đoàn Văn Hậu lập tức chia sẻ bài viết của một chủ cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

IPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vừa ra mắt, hội cầu thủ đã chốt đơn ầm ầm - Ảnh 1.

“Chuẩn bị nào”, chàng cầu thủ hào hứng chuẩn bị sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đời mới nhất của hãng này.

Với hội cầu thủ của Việt Nam để sở hữu một chiếc điện thoại đời mới không phải điều khó khăn. Cũng vì vậy không chỉ riêng Văn Hậu mà nhiều cầu thủ khác cũng đã tiến hành “chốt đơn” trong bài đăng của chủ cửa hàng như Đặng Văn Lâm, Phạm Xuân Mạnh hay Nguyễn Hải Huy…

Đặng Văn Lâm "rạng ngời" trong ngày sắm iPhone 14 Pro Max

“Qua anh mình liền thôi”, tiền vệ Trần Thị Thùy Trang bình luận. Nữ cầu thủ cũng rất mong muốn sở hữu chiếc Iphone mới. Trong khi đó hậu vệ Hồ Tấn Tài chọn màu blue, còn thủ môn Nguyễn Văn Toản thì chốt ngay titan.

IPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vừa ra mắt, hội cầu thủ đã chốt đơn ầm ầm - Ảnh 2.

Đa số hội cầu thủ đều quan tâm đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Hai mẫu Smartphone được thiết kế bằng titan chuẩn hàng không vũ trụ chắc chắn mà vẫn mỏng nhẹ, mang đến những mẫu Pro có trọng lượng nhẹ nhất của Apple từ trước đến nay.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có bốn màu mới tuyệt đẹp, bao gồm Titan Đen, Titan Trắng, Titan Xanh và Titan Tự Nhiên. Bên cạnh đó iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sở hữu kích thước màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

iPhone 15 series lộ diện: Cổng sạc mới, giá bán từ 22,99 triệu đồng | Sản  phẩm mới | Vietnam+ (VietnamPlus)

Bên cạnh đó thiết kế Titan lần đầu tiên được xuất hiện trên iPhone. Đây là loại hợp kim cao cấp sử dụng cho tàu vũ trụ, đồng thời là một trong những kim loại có tỷ lệ giữa độ bền và trọng lượng cao nhất, tạo nên dòng sản phẩm Pro nhẹ nhất từ trước đến nay của Apple.

Nguồn: https://kenh14.vn/iphone-15-pro-va-iphone-15-pro-max-vua-ra-mat-hoi-cau-thu-da-chot-don-am-am-20230913161703011.chn


Xem thêm: Hậu trường

X