Ca sỹ Hòa Minzy lần đầu nói rõ về mối quan hệ với tiền đạo Văn Toàn sau hàng loạt tin đồn hẹn hò thời gian qua

X

Dịp sinh nhật cầu thủ Văn Toàn, Hòa Minzy gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân thiết của cả hai trên trang cá nhân sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi. Kèm theo đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp lên tiếng về mối quan hệ của cả hai sau tin đồn hẹn hò gây xôn xao dư luận.

Hòa Minzy nói rõ tin đồn hẹn hò cầu thủ Văn Toàn- Ảnh 2.

Hòa Minzy cho biết Văn Toàn là người cô quen biết đầu tiên trong các cầu thủ. Tình bạn của cả hai kéo dài suốt 10 năm qua. “Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7 – 8 năm trước”, cô viết.

Giọng ca 9X cho biết suốt 10 năm qua, Văn Toàn luôn bên cạnh, ủng hộ cô trong công việc lẫn cuộc sống. Hòa Minzy nhận xét: “Cậu luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy. Nhớ nhé, khi nào cậu thất tình sẽ luôn có tôi ở đây để tìm giúp cậu cách giải hòa với bạn gái. Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp hiền lành. Tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc, mong cậu luôn tỏa sáng và mong chúng ta mãi như thế này”.

Trước lúc bị đẩy thuyền với Hòa Minzy, Văn Toàn từng có 6 năm dở dang

Hòa Minzy cũng phủ nhận chuyện hẹn hò với Văn Toàn như một số thông tin lan truyền. Cô nói cả hai hồn nhiên, vô tư với tình bạn này nên “cũng mong mọi người hãy để cho mọi thứ thật vui vẻ như cách nó đang diễn ra. Yêu thương và ủng hộ chúng em như cách tụi em ủng hộ nhau. Chúng em sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì cả”.

Bài viết của nữ ca sĩ nhận về hơn 30.000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Nhiều người ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của Hòa Minzy và cầu thủ 9X. Dưới phần bình luận, Văn Toàn cũng chia sẻ anh ấn tượng với Hòa Minzy vì kiểu tóc, sau đó xin chụp ảnh chung rồi “thành người hầu hạ bạn lúc nào không hay”. Nam cầu thủ khẳng định: “Được gặp bạn là điều rất thú vị”.

Hòa Minzy nói rõ tin đồn hẹn hò cầu thủ Văn Toàn- Ảnh 1.

Sau khi chia tay bạn trai, Hòa Minzy làm mẹ đơn thân. Cô vướng tin đồn hẹn hò với Văn Toàn khi cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi, ăn uống cùng nhau. Trước vấn đề này, nam cầu thủ 9X từng chia sẻ: “Hòa và tôi đã quen nhau hơn 10 năm rồi. Cả hai đối xử với nhau thế nào, quan tâm ra sao thì cũng không cần nói quá nhiều nữa. Tôi cũng luôn ủng hộ cậu ấy. Đối với tôi, Hòa là người vui vẻ, hết lòng vì bạn bè”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-minzy-noi-ro-tin-don-hen-ho-cau-thu-van-toan-185240412012901572.htm

Share.