Lời nói của bà con cô bác dự đám cưới Văn Hậu – Hải My tối 11/11 đã gián tiếp xác nhận việc nàng WAG đang có tin vui?

X

Chiều 11/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và bà xã Doãn Hải My đã tổ chức đám cưới linh đình tại quê nhà ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đám cưới thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương đến xem bên ngoài, quan khách dự cưới phần lớn là họ hàng, bà con gần gũi với gia đình chú rể và gia đình cô dâu.

Gia đình Văn Hậu treo thưởng gì nếu Doãn Hải My sinh con gái? - Ảnh 2.

Trong phần lễ, đại diện gia đình nhà trai lên phát biểu và gửi lời chúc đến cặp đôi trai tài gái sắc: “Tôi chúc cho hai cháu trăm năm hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, làm ăn an khang và thịnh vượng, sớm có cháu đầu lòng để ông bà hai bên có cháu bé”.

Chỉ một hành động của cô dâu Doãn Hải My khi bước về nhà chồng, dân mạng tin chắc nàng đang có tin vui-1
Doãn Hải My đưa tay che bụng khi bước vào rạp cưới

Ngay khi nghe lời chúc cô dâu chú rể sớm có em bé, khách dự cưới bên dưới ồ lên nói: “Có rồi mà”, “Có rồi”, kèm theo đó là tiếng vỗ tay cho lời phát biểu của nhà trai. Chi tiết này cũng đã gián tiếp xác nhận về tin đồn cô dâu Doãn Hải My đang có tin vui.

Gia đình Văn Hậu treo thưởng gì nếu Doãn Hải My sinh con gái? - Ảnh 1.

Một người thân trong gia đình chú rể, trong lúc vui vẻ, đã nói rằng gia đình Văn Hậu đang mong chờ anh sẽ có con đầu lòng. Và nếu đó là một bé gái thì Hải My nhất định sẽ được thưởng. Món quà được tính bằng chỉ vàng. Bởi, nhiều anh em trong gia đình Văn Hậu đã có con đầu lòng, là những bé trai nhưng chưa có bé gái nào. Nên mọi người kì vọng rằng em bé của Hải My và Văn Hậu biết đâu sẽ là một tiểu công chúa đáng yêu. Nếu Hải My sinh con gái, nhóc tỳ nhất định sẽ được mọi người cưng chiều hết mực.

Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu hiện đang làm công việc gì?

Đám cưới của Văn Hậu và Hải My diễn ra trong không khí vui vẻ. Vì tiết trời khá nóng bức, cô dâu chú rể không khỏi đổ mồ hôi vì liên tục di chuyển và chào quan khách. Hội bạn thân của Văn Hậu gồm Quang Hải, Tiến Dũng, Tấn Tài, Tiến Dụng… cũng đã có mặt ở Thái Bình để dự lễ cưới và chúc mừng hạnh phúc cậu em thân thiết.

Đôi môi sưng vù của bạn gái Quang Hải gây chú ý tại đám cưới Văn Hậu

Ngày 26/11 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới ở Hà Nội.

Nguồn: https://kenh14.vn/doan-van-hau-doan-hai-my-duoc-chuc-som-co-em-be-khach-du-cuoi-noi-co-roi-ma-20231112081607027.chn

Share.