Daniel Riolo, phóng viên của RMC Sport chỉ trích HLV Didier Deschamps vì đối xử với Karim Benzema “như một gã ngốc” tại ĐT Pháp.

X

Những lùm xùm xung quanh mối quan hệ giữa Deschamps và Benzema vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt thời gian qua. Sau những lùm xùm tại ĐT Pháp hồi 2015, HLV Deschamps dường như vẫn mang một sự không hài lòng nhất định với Benzema. Tại World Cup 2022, HLV sinh năm 1968 còn bị tố “đì” Benzema khi không trao cơ hội cho tiền đạo này, dù anh xứng đáng.

benzema va deschamps co mau thuan vnmobifone

Mới đây, phóng viên Daniel Riolo của RMC Sports đã lên tiếng chỉ trích Deschamps. Cụ thể, Riolo cho rằng HLV đương nhiệm của ĐT Pháp coi Benzema chẳng khác nào gã ngốc.

Cụ thể, Riolo nói: “HLV Deschamps cho gọi Benzema và sau đó lại loại bỏ cậu ấy. Ông ấy coi Benzema giống như gã khờ vậy. Benzema đã trải qua không ít khó khăn trên sân tập. Big Benz không muốn như thế nhưng cũng chẳng có sự lựa chọn nào khác.

Kết quả là Benzema tái phát chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể ngồi dự bị ở vòng 1/8. Khi ĐT Pháp vào đến tứ kết thì Benzema đã hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng sau đó, HLV Deschamps cũng không chịu triệu tập Benzema.

Didier Deschamps Karim Benzema F365

Karim xứng đáng được tôn trọng hơn. Theo quan điểm của tôi, HLV Deschamps đơn giản là không muốn Benzema trở lại cống hiến cho ĐT Pháp. Ông ấy không biết cách quản lý cầu thủ, đặc biệt là những cá nhân giàu cá tính trong phòng thay đồ.

Nói chung HLV Deschamps chỉ giỏi trong việc xây dựng tập thể vững mạnh, nhưng ở việc quản lý cá nhân thì ông ấy không làm được điều tương tự. Với HLV Deschamps, Benzema là vấn đề rắc rối với ông ấy.”

Sau khi World Cup 2022 kết thúc, Benzema cũng đã nói lời chia tay ĐT Pháp. Trong khi đó, tương lai của HLV Deschamps còn bỏ ngỏ. Hiện chưa rõ chiến lược gia sinh năm 1968 sẽ tiếp tục gắn bó với Les Bleus hay sẽ rời vị trí thuyền trưởng đội bóng này.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-chau-au/hlv-didier-deschamps-bi-to-xem-thuong-karim-benzema-184-341372.html

Share.