Cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đều nổi tiếng nên đương nhiên dàn khách mời cũng phải rất gì và này nọ rồi.

X

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Hà Nội là sự kiện đáng chú ý cuối tuần này. Chặng đường hơn 3 năm yêu đương ngọt ngào đã khép lại bằng 1 đám cưới hoành tráng, mãn nhãn và tràn ngập tình yêu thương. Đây cũng là cột mốc để cặp đôi bước vào một hành trình mới, vị trí mới.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 1.
Bảo Hân là một trong những khách mời có mặt sớm nhất

Đương nhiên với sự nổi tiếng của cô dâu chú rể, dàn khách mời dự đám cưới cũng rất gì và này nọ. Ngoài dàn cầu thủ là đồng nghiệp của Văn Hậu ở CLB và ĐTQG còn có những gương mặt quen thuộc với cư dân mạng. Và không phụ sự mong đợi, dàn khách mời trong đám cưới Văn Hậu – Hải My đã xuất hiện ấn tượng rồi đây!

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 1.

Đây là dịp để ông Park gặp lại những cậu học trò từng được mình dẫn dắt. Ông không quên dành cho Quang Hải một cái ôm và hỏi han cầu thủ đang chơi cho Công an Hà Nội

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 3.

HLV Gong Oh Kyun (giữa) cũng xuất hiện từ sớm. Ông hiện đang dẫn dắt CLB Công An Hà Nội, nơi Văn Hậu đầu quân

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 4.

Tiền vệ Hoàng Đức không thể dự đám cưới ở Thái Bình của Văn Hậu vì bận thi đấu. Ngày hôm nay, anh đã sắp xếp được thời gian đến dự

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 5.

Nhưng người gây chú ý nhất có lẽ là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 6.

Việt Anh xuất hiện với vẻ ngoài chuẩn nam thần

HLV Park Hang-seo cùng dàn tuyển thủ đến dự đám cưới Văn Hậu, một cái tên gây chú ý với ngoại hình chuẩn nam thần - Ảnh 8.

Phía xa là tiền vệ Tuấn Anh và Minh Vương

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 2.

Lã Thanh Huyền mặc váy màu cam trong khi dresscode được ghi trong thiệp là xám – be – hồng

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 3.

BTV Thu Hoài và BTV Quang Việt

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 5.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 6.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 7.

Vợ chồng Hà Đức Chinh sánh đôi tại đám cưới

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 8.

Bảo Hân cùng dàn WAG

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 9.

Vợ chồng Shark Hưng là bạn của bố cô dâu

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 10.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 11.

Bình An cùng Đỗ Duy Nam

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 12.

MC Huyền Trang Mù Tạt

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 13.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 14.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 15.

Dàn cầu thủ nổi tiếng cũng có mặt

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 16.

Vợ chồng Khắc Việt

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 17.

Dàn khách khủng đổ bộ đám cưới Văn Hậu - Hải My: Vợ chồng Shark Hưng giật spotlight, một người nổi tiếng mặc sai dresscode - Ảnh 18.

Joyce Phạm – ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa

Nguồn: https://kenh14.vn/dan-khach-khung-do-bo-dam-cuoi-van-hau-hai-my-vo-chong-shark-hung-giat-spotlight-mot-nguoi-noi-tieng-mac-sai-dresscode-20231126183437022.chn

Share.