Dani Alves bị buộc tội cưỡng hiếp và đang trải qua những ngày sau song sắt ở Tây Ban Nha. Vậy cuộc sống trong nhà tù của hậu vệ này như thế nào?

Dani Alves đã ngồi tù gần một tuần tại nhà tù Brians 2 ở Barcelona sau khi có đơn tố cáo tội hiếp dâm khiến hậu vệ cánh này bị bắt giữ ngay lập tức. Do không được bảo lãnh, anh đang phải cố gắng làm quen với cuộc sống mới sau song sắt.

dani alves ngoi tu1

Kể từ khi bị bắt, Dani Alves đã nhận các cuộc viếng thăm từ luật sư và những người thân, bao gồm cả mẹ anh. Dù Chủ nhật là ngày duy nhất mà các tù nhân có thể được thăm nuôi nhưng cầu thủ người Brazil đang nhận sự đối xử đặc biệt khiến một số tù nhân khó chịu vì anh được phép tiếp xúc với những người từ bên ngoài vào những ngày không cho phép.

Theo quy định, các tù nhân có quyền truy cập vào một thẻ tín dụng có số dư được người thân nạp với giới hạn là 100 euro mỗi tuần và có thể được chi tiêu trong một cửa hàng của nhà tù.

Sao bự Dani Alves quét dọn, bận rộn ký tặng trong tù

Trong khi đó, nhà báo Silvia Alamo tiết lộ rằng, cựu cầu thủ chạy cánh của Barcelona chỉ chi 17,33 euro cho các sản phẩm sau: 6 hộp sữa chua giá 50 xu, 4 hộp cá ngừ giá 88 xu, 1 chai dầu gội đầu giá 2,42 euro; chất khử mùi với giá 2,39 euro, 4 loại nước tăng lực với giá 1,5 euro.

Así es como Dani Alves saldría de prisión | BI Noticias

Alves được đưa vào một buồng giam, nơi có những người bị buộc tội có tính chất tình dục và bản án vẫn chưa được tuyên, nghĩa là tất cả họ đều ở trong tình trạng tương tự. Thật kỳ lạ, bạn cùng phòng của anh là một người Brazil có biệt danh là Coutinho, mặc dù không liên quan gì đến đồng đội cũ ở đội tuyển Brazil.

dani alves ngoi tu

Trước đó, một phụ nữ trẻ người Tây Ban Nha đã tố cáo Dani Alves cưỡng hiếp cô trong phòng tắm của một hộp đêm ở Barcelona vào cuối tháng 12/2022. Cựu cầu thủ của CLB Pumas (Mexico) đang ở trong nhà tù Brians 2, cách Barcelona khoảng 40 km.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-quoc-te/cuoc-song-trong-tu-cua-dani-alves-khien-cac-tu-nhan-tuc-gian-MEo9AR04g.htm

X