Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa bị giáng một đòn nặng khi bị kiện đích danh từ vụ mất trộm xảy ra tại khách sạn thuộc quyền sở hữu của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

X

Nhắc tới Cristiano Ronaldo, không thể bỏ qua tiền đạo khoác áo Al Nassr từng được vinh danh tại lễ trao giải “Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2023”, hay còn được gọi là “Oscar du lịch”. Cụ thể hơn, khách sạn Pestana CR7 Gran Via tọa lạc tại Madrid được bình chọn là “Khách sạn tốt nhất Tây Ban Nha” (Spain’s Leadership Hotel 2023). Đây là khách sạn đầu tiên nằm trong chuỗi khách sạn bên ngoài Bồ Đào Nha của Ronaldo. Hiện tại, có 5 khách sạn khác nhau của Ronaldo nằm ở trong và ngoài Bồ Đào Nha, lần lượt tại Funchal, Lisbon, Madrid, Marrakech và New York.

Tuy nhiên, tham vọng trở thành ông trùm khách sạn của ngôi sao từng 5 lần giành Quả bóng Vàng vừa bị giáng một đòn nặng nề. Theo tờ A Bola số ra mới đây, Ronaldo đã bị kiện đích danh từ vụ mất trộm xảy ra tại chính khách sạn Pestana CR7 Gran Via thuộc quyền sở hữu của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Pestana CR7 Funchal, Funchal – Updated 2024 Prices
Pestana CR7, nơi xảy ra vụ trộm gần đây

Vụ việc xảy ra vào tháng 3 năm ngoái nhưng kéo dài tới gần 1 năm mà vẫn không được giải quyết một cách rốt ráo. Chính vì thế, nạn nhân vụ trộm là một du khách người Brazil với danh tính tạm giữ kín đã đệ đơn khởi kiện Ronaldo và Pestana CR7 Gran Via bồi thường thiệt hại cho mình.

“Vào khoảng 4 giờ chiều hôm đó, tôi đến khách sạn Pestana CR7 Gran Via, người mang hành lý của khách sạn chào đón tôi ở cửa, người này lấy túi xách của tôi từ taxi, cho vào xe đẩy và đi lên cầu thang. Lễ tân nằm trên tầng hai của khách sạn. Do đã ở trong khách sạn nên tôi quyết định để hai túi xách Louis Vuitton dùng cất giữ đồ trang sức trên xe đẩy”, nạn nhân vụ trộm nhớ lại.

Sau khi xem giá và chọn phòng, du khách người Brazil đã ung dung lên phòng vì chắc mẩm hành lý cũng như hai túi xách Louis Vuitton sẽ được mang lên phòng. Tuy nhiên, khi người mang hành lý của khách sạn đẩy xe chở hành lý đến, du khách kia đã tá hỏa khi phát hiện hai chiếc túi đã “bốc hơi”.

No photo description available.
Ronaldo đầu tư vào thương hiệu khách sạn Pestana vào năm 2015

Theo lời tường trình của nạn nhân, hai chiếc túi xách Louis Vuitton bị đánh cắp có chứa hai chiếc đồng hồ Rolex, hai chiếc nhẫn gồm một chiếc bằng vàng đính kim cương và chiếc còn lại bằng vàng đính hồng ngọc, ba dây chuyền vàng đính kim cương, một chiếc vòng tay bằng vàng trắng có đính kim cương, nước hoa, một số hóa đơn, hai bộ sạc điện thoại di động, hai kính râm (một của nhãn hiệu Gucci và một của Moncler), cùng 8 nghìn euro tiền mặt. Kết quả kiểm tra camera bảo vệ cho thấy, một người đàn ông đến gần và lấy túi mà không ai để ý.

“Mọi chuyện đã được báo với cảnh sát. Tôi có giấy chứng nhận xuất xứ đồng hồ. Đó là của tôi. Đồ trang sức cũng vậy. Nhưng cho đến nay, tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì từ khách sạn”, du khách bị mất trộm bức xúc nói, “Vào ngày 8/3 tới đây, vụ mất trộm sẽ tròn một năm. Bây giờ tôi phải nhờ luật sư thông báo cho Ronaldo và cả khách sạn của anh ta về việc khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại về tinh thần và vật chất”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/cristiano-ronaldo-bi-kien-dich-danh-4233562402.html

Share.