Xem phim kiếm hiệp chúng ta hay thấy đám hảo hán nói câu này khi kết nghĩa huynh đệ: “Không sinh cùng ngày, nhưng nguyện chết cùng ngày”. Nhưng với 3 đứa con của tiền đạo Antoine Griezmann, thì câu đó lại sai sai. Vì cả ba chị em này đều sinh cùng ngày, cùng tháng, chỉ khác năm.

X

Đôi uyên ương Antoine Griezmann và Erika Choperena là hai nhà đồng sản xuất của 3 “nhi đồng thối tai” gồm trưởng nữ Mia, thứ nam Amaro và út nữ Alba. Chuyện cầu thủ sinh 3 con là quá bình thường, nhưng vợ chồng Griezmann đã làm được một điều siêu phi thường là sinh con vào cùng ngày, cùng tháng, mà hoàn toàn theo tiếng gọi tự nhiên chứ không đẻ mổ hay đẻ chỉ huy gì sất. Chắc hẳn vũ trụ cũng phải kinh ngạc về điều xảy ra với xác suất không tưởng này.

Mỹ nhân Erika Choperena là người Tây Ban Nha. Cô nàng quê xứ Basque của Tây Ban Nha gặp Griezmann vào năm 2011, lúc 24 tuổi. Cô đã gặp lãng tử người Pháp khi chàng đang khoác áo Real Sociedad chứ chưa phải là Atletico Madrid. Griezmann đã tăm tia thấy cô nàng và phát hiện ra một vẻ cuốn hút bí ẩn phát ra từ nàng. Nó như là một năng lượng siêu nhiên báo hiệu “mối duyên tiền đình cảm lạnh” vậy. À nhầm, là duyên tiền định cảm động chứ.

Who is Erika Choperena? Everything you need to know about Antoine  Griezmann's wife | Goal.com

“Rồi một hôm, tôi gặp nàng tại căng tin của khu học xá sinh viên đại học. Nàng đi qua tôi như một thiên thần, tay cầm một khay đồ ăn. Chỉ thế thôi nhưng không hiểu sao tôi lập tức muốn biến mình thành một món gan ngỗng kiểu Pháp cho nàng chén. Thề thật luôn. Tôi liền hỏi người quen xem có ai biết nàng không, thì hay tin nàng là sinh viên khoa tâm lý trẻ em. Trời ạ, ước gì khách hàng đầu tiên của nàng chính là con của chúng tôi. Sau vài lần thả thính, tôi nhận thấy sóng mắt đưa tin nên mạnh dạn cầm bóng dứt điểm ngay. Sau dó, tự nhiên chúng tôi thành vợ chồng”, Griezmann kể lại chuyện tình năm xưa.

Tất nhiên, để nhận được sóng mắt đưa tin của nàng thì Griezmann cũng phải lao tâm khổ tứ nghiên cứu đối thủ. Vốn là người đam mê thời trang, Erika từng có một blog cá nhân là “Cordialmente Erika” để đăng ảnh chân dung và phong cách thời trang yêu thích của mình lên đó.

Phát hiện ra điều này, Griezmann liền trở thành fan VIP của blog kể từ đó. Tất nhiên rồi, làm sao có thể bỏ qua được một đường chuyền ngon lành cành đào như thế. Khen ngợi, ca tụng, tán tỉnh và cuối cùng chủ nhân của blog đổ cái rụp. Hay cái là sau khi cưới, nàng cũng đã đóng blog, để chuyên tâm yêu chồng. Cũng chẳng biết, có khi blog này cũng chỉ có nhiệm vụ làm thính cũng nên.

The family of Griezmann sacks completely of Barcelona

Nhìn chung, Erika sống rất kín đáo và người ta không thường xuyên thấy cô đứng cạnh vợ của các cầu thủ bóng đá khác trên khán đài. Cô bí hiểm và nằm ngoài tầm soi mói của báo chí, cho đến khi cùng Griezmann tạo ra một phép lạ nằm ngoài sự hiểu biết của con người.

Sau 10 năm chung sống và 5 năm kết hôn, Antoine và Erika chào đón 3 người con: Mia, Amaro và cô út Alba. Những đứa con của “Hoàng tử bé” của bóng đá Pháp đều sinh vào ngày 8/4. Mia chào đời vào ngày 8/4/2016. Năm 2018, Amaro oe oe cũng vào ngày 8/4. Cuối cùng, ngày 8/4/2021, Alba chui ra khỏi bụng mẹ.

“Thật tuyệt vời phải không. Vợ tôi hoàn toàn sinh nở tự nhiên chứ không tiêm thuốc ép sinh hay đẻ mổ. Cứ đúng lúc là nặn ra một thiên thần, mà cùng vào một ngày, một tháng mới hay chứ lị”, số 7 của ĐT Pháp tự hào khoe thành tích trên tờ Le Figaro trong một bài phỏng vấn độc quyền.

total Barça on X: "Erika Choperena [Griezmann's wife]: "In Madrid you can  make history." Just imagine it: The King of the Europa League  https://t.co/qZFJJ850cm" / X

Đúng là không có bí mật nào ở đây cả, bởi sự trùng hợp này cũng nằm ngoài tẩm hiểu biết của vợ chồng Antoine. Họ cũng không có ý định sinh các con cùng ngày chỉ để tiết kiệm chi phí tổ chức lễ sinh nhật cho chúng. Đây hoàn toàn là một cú sắp xếp của Chúa trời.

Griezmann cũng đã thử giải thích sự trùng hợp phi thường này bằng một giả thuyết cá nhân. “Tôi không có liều thuốc thần kỳ nào để giải thích điều đó ngoài việc suy luận rằng, khi quyết định giải phương trình X-Y để tăng dân số thì vợ chồng chúng tôi thường chọn các thời điểm thân tâm thư nhàn, thoải mái, không phải tập trung tập luyện thi đấu, không phải chịu áp lực, sức khoẻ ở trạng thái tốt nhất để mọi thứ OK nhất. Xong là mọi thứ cứ diễn ra như nó phải thế thôi mà”.

Nhưng anh hoàn toàn bó tay khi không hiểu tại làm sao mà cả 3 đứa đều ra chung cùng ngày, cùng tháng. Rõ ràng, thời điểm hai vợ chồng vận hành máy móc sản xuất em bé thì luôn rơi vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 của các năm 2015, 2017, 2020 – những năm đều không có World Cup hay EURO. Nhưng ngày “nhập dữ liệu” là khác nhau, vậy tại sao ngày “xuất dữ liệu” lại giống hệt nhau?

SPORTbible on X: "👶 All three of Antoine Griezmann's children were born on  this day in 2016, 2019 and 2021 The Frenchman is certainly in for a busy  day 🥳😂 https://t.co/eCuD0IvK54" / X

Nhưng Griezmann biết rõ niềm vui của việc có 3 con mà chỉ phải tổ chức sinh nhật một lần. Có lẽ, một ngày nào đó các con của anh sẽ khó chịu vì sự độc đáo này của gia đình, vì chúng tự nhiên mất toi 2 dịp thổi nến và ăn bánh khác. Song chắc chắn, chúng sẽ rất hãnh diện vì đã khiến cả thế giới phải lác mắt về sinh nhật 3 trong 1 đó.

Hạnh phúc cả trên sân cỏ lẫn đời tư, Griemann đang liên tiếp đạt được thành công. Sở dĩ có được điều đó là bởi anh có một hậu phương vững vàng, không làm chồng xao nhãng sự nghiệp. Anh luôn tin tưởng vào người vợ Erika Choperena, và ngược lại. Đó chính là nền tảng tốt để có thể xây dựng mọi thứ trên đó.

Griezmann hiếm khi nói về vai trò làm cha của mình. Tuy nhiên, anh đã nói về sự cân bằng cần phải có giữa sự nghiệp cầu thủ và cuộc sống gia đình. “Hiện tại, mọi thứ đang tốt hơn rất nhiều. Khi không phải ra sân, tôi dành hết thời gian cho 4 mẹ con cô ấy. Tôi cố gắng trở thành một người cha gương mẫu và khá nghiêm khắc. Tôi luôn dành cho họ tất cả tình yêu thương mà họ xứng đáng được nhận”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/goc-check-var/bi-an-cach-thu-thai-va-sinh-con-sieu-tuong-cua-vo-chong-antoine-griezmann-4187292312.html

Share.