Ngay sau khi Ánh Viên xác nhận đã có bạn trai, cư dân mạng không khỏi thắc mắc về ‘nửa kia’ của ‘tiểu tiên cá’.

X

Mới đây, chia sẻ trong chương trình truyền hình, Ánh Viên tiết lộ cô đã có bạn trai. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ rất bất ngờ bởi nàng “tiểu tiên cá” chưa khi nào bật mí những thông tin về cuộc sống đời thường và chuyện tình cảm.

Bạn trai của nữ kình ngư hơn tuổi cô và cũng hoạt động trong lĩnh vực thể thao

Theo thông tin được một bạn thân thiết của Ánh Viên hé lộ bạn trai của nữ kình ngư hơn tuổi cô và cũng hoạt động trong lĩnh vực thể thao. Ánh Viên và chàng trai này đã có khoảng thời gian dài tìm hiểu và hẹn hò. Bạn bè thân thiết, gia đình của cặp đôi này đều đã biết và chúc phúc cho đôi trẻ. Ánh Viên đã lên kế hoạch tổ chức lễ kết hôn với bạn trai vào năm 2024 khi cả hai cùng hoàn thành các mục tiêu sự nghiệp để vun vén cho hạnh phúc riêng.

Ánh Viên không tiếc nuối vì dành cả thanh xuân cho bơi lội, ngược lại cô cảm thấy mình may mắn khi được bơi và thành công ở những năm tháng còn trẻ

Ánh Viên chính thức giải nghệ vào tháng 12/2022 sau Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022. Suốt chặng đường sự nghiệp của mình Ánh Viên đã lập nhiều kỷ lục, giành khoảng 150 huy chương các loại, trong đó có 25 Huy chương vàng của SEA Games.

Hé lộ nửa kia của Ánh Viên và thời điểm tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 1.

Hiện tại Ánh Viên tập trung phát triển trung tâm dạy bơi cho trẻ em. Ngoài ra cô nàng cũng chú trọng phát triển hình ảnh trên mạng xã hội. “Dễ lắm! Viên chỉ cho” – câu hỏi thương hiệu của cô giáo Nguyễn Thị Ánh Viên được người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hé lộ nửa kia của Ánh Viên và thời điểm tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 2.

Không chỉ tập trung cho công việc Ánh Viên còn dành nhiều thời gian để học tập. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên từng giành về giải nhất tại Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học toàn quốc về lĩnh vực Thể dục Thể thao.

Hé lộ nửa kia của Ánh Viên và thời điểm tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 3.

Ánh Viên giành giải nhất nghiên cứu khoa học

Kể từ khi giải nghệ nữ kình ngư sinh năm 1996 được khen nhan sắc thăng hạng hơn. Ánh Viên chăm chút bản thân và cũng thường xuyên hiện với những bộ váy nhẹ nhàng, dịu dàng như tính cách của chính cô gái này.

Hé lộ nửa kia của Ánh Viên và thời điểm tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 4.
Ánh Viên xinh đẹp hơn thời còn thi đấu
Hé lộ nửa kia của Ánh Viên và thời điểm tổ chức lễ kết hôn - Ảnh 5.
Tâm lý của nữ kình ngư cũng thoải mái hơn

Nguồn: https://kenh14.vn/he-lo-nua-kia-cua-anh-vien-va-thoi-diem-to-chuc-le-ket-hon-20231001144829069.chn

Share.