Ý chí sắt đá của Messi: ‘Sau khi bị triệt hạ, hắn sẽ đứng dậy và sẵn sàng nhận cú đá khác’


Cựu tiền vệ của Inter Milan, Felipe Melo tiết lộ việc cố gắng “loại bỏ Lionel Messi khỏi vòng chiến đấu” là không thể, bởi siêu sao người Argentina rất kiên cường.

Bất lực với khả năng rê bóng quái kiệt của Messi, dàn siêu sao của ...

Trong quá khứ, Melo đã rất nhiều lần đụng độ Messi ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Và ấn tượng sâm đậm nhất của tiền vệ 36 tuổi về Messi chính là sự kiên cường, không e sợ bất kỳ điều gì của siêu sao người Argentina.

Bất lực với khả năng rê bóng quái kiệt của Messi, dàn siêu sao của ...

“Tôi đã đối đầu với Messi rất nhiều lần. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt bởi nếu bạn đá ngã Messi, anh ấy sẽ đứng dậy và sẵn sàng nhận thêm một cú đá nữa. Messi chẳng sợ sệt gì đâu.

Messi hiện nằm trong Top 3 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử. Điều đó thật điên rồ. Tôi còn nhớ khi chúng tôi (ĐT Brazil) thi đấu ở Rosario, trong một trận đấu rất quan trọng gặp tuyển Argentina, khi ấy chúng tôi đã chơi tuyệt hay và giành chiến thắng 3-1.

Felipe Melo: Lionel Messi is a more complete player than Cristiano ...

Đó là tuyển Argentina với Veron, một trong những thần tượng của tôi, người mà tôi yêu mến. Trong trận cầu đó, Messi không làm được gì nhiều. Tôi sẽ kể câu chuyện này với các con, các cháu của tôi sau này, ít nhất là về trận đấu đó, trận đấu mà chúng tôi đã ngăn chặn được Messi”, Melo cho biết.

Soccrates Images - Argentinie Lionel Messi Brazilie Felipe Melo

Sau quãng thời gian cống hiến cho những CLB tên tuổi như Fiorentina, Juventus hay Inter, Melo hiện khoác áo Palmeiras tại quê nhà Brazil, ở tuổi 36. Anh từng cùng tuyển Brazil vô địch Confed Cup 2009, và đây cũng là danh hiệu duy nhất mà Melo có được trong màu áo Selecao.


Xem thêm: Tây Ban Nha