Xúc động trước hình ảnh Xuân Trường đổ nước rửa tay, lau vết thương cho Duy Mạnh ngay giữa trận


Trong một tình huống ở hiệp 1 trận đấu giữa Việt Nam và Iraq, Duy Mạnh bị chảy máu ở mắt sau pha va chạm với tiền đạo đối phương. Chứng kiến Mạnh “gắt” nằm sân đau đớn, Xuân Trường nhanh chóng đến hỗ trợ bác sĩ sơ cứu cho đồng đội.

Xúc động hình ảnh Xuân Trường đổ nước rửa máu dính trên bàn tay Duy Mạnh - Ảnh 1.
Xuân Trường rửa tay cho Duy Mạnh

Tình huống diễn ra ngay sau bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 27, trong một pha không chiến với cầu thủ Iraq, Duy Mạnh nhận cú cùi chỏ vào mặt. Anh nằm bất động trên sân và tỏ ra khá đau đớn.

Kết quả hình ảnh cho duy mạnh đổ máu

Ngay lập tức, Xuân Trường chạy lại hỏi thăm tình hình đồng đội. Anh mở chai nước và nhanh nhẹn rửa tay trái đang dính máu cho Mạnh “gắt”.

Xúc động hình ảnh Xuân Trường đổ nước rửa máu dính trên bàn tay Duy Mạnh - Ảnh 2.
Xuân Trường ở sát bên để chăm sóc Duy Mạnh.

Trong khi đó, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam cũng tiến hành chăm sóc cho trung vệ mang áo số 2. Vết thương không quá nghiêm trọng nên Duy Mạnh vẫn có thể tiếp tục thi đấu với miếng băng dán trên mặt.

Xúc động hình ảnh Xuân Trường đổ nước rửa máu dính trên bàn tay Duy Mạnh - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Xuân Trường có những hành động ấm áp, tình cảm với các đồng đội. Ở ASIAD 2018, anh chàng cũng chính là người đỡ Duy Mạnh rời sân vì chấn thương, để cho Duy Mạnh nằm vào lòng mình và lấy tay xoa bóp cho đồng đội. Cả hai là những người anh em thân thiết khi cùng nhau trải qua nhiều trận đấu ở nhiều cấp đội tuyển.

Hình ảnh có liên quan

Trước đó, với kì tích tại VCK U23 châu Á, Xuân Trường được biết đến là người đội trưởng quốc dân khi anh chạy ra ngoài biên lấy áo ấm cho các đồng đội trong khoảnh khắc chờ sút luân lưu.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường duy mạnh

Hành động nhỏ giúp anh ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi sự ấm áp, chu đáo dành cho những người anh em. Tại trận đầu ra quân tại Asian Cup 2019, anh được HLV Park Hang-seo tin tưởng điền tên trong đội hình thi đấu chính.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Asian Cup