Xong! Zidane đã đến đàm phán với đại diện của M.U, đã biết ai vô địch Champions League mùa này rồi


Man United đã sớm sa thải Jose Mourinho sau chuỗi thành tích bết bát từ đầu mùa. Ngay lập tức, Ole Gunnar Solskjaer lên dẫn dắt tạm quyền đã giúp Quỷ đỏ giành 2 chiến thắng liên tiếp khá ấn tượng.

Image result for man united

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Ole sẽ được trao quyền HLV trưởng khi mùa giải này kết thúc. Chính thế mà, BLĐ Man United đã sớm liên hệ những mục tiêu như Zinedine Zidane hay Mauricio Pochettino.

Mọi chuyện chưa có gì rõ ràng nhưng khá bất ngờ khi Zidane vừa có cuộc gặp gỡ với cựu danh thủ Mikael Silvestre – hiện đang đóng vai trò đại sứ của Man United trong lúc đang đi nghỉ mát tại Dubai.

Zidane thay thế Solskjaer?

Chưa biết cả 2 trao đổi nội dung gì nhưng nguồn tin từ Mirror tiết lộ, Silvestre đã bàn bạc với Zidane về khả năng trở thành thuyền trưởng Man United. Cá nhân Zidane khá hứng thú và sẽ xem xét nghiêm túc lời đề nghị trực tiếp từ Ed Woodward.

Image result for zidane

Zidane đã đưa Real Madrid lên đỉnh cao Champions League 3 năm liên tiếp và được kỳ vọng sẽ giúp Man United lấy lại vị thế ông lớn bóng đá châu Âu.

Còn nhớ vào năm 2016, Manchester United trở thành CLB Anh đầu tiên đạt doanh thu vượt mốc nửa tỷ bảng. Trong công bố năm tài chính cuối mùa giải 2016/17, họ đã phá kỷ lục với mức mới 581.2 triệu bảng.

10 lần đụng độ gần nhất của Man Utd với Chelsea - Bóng Đá

Trong báo cáo tài chính quý cuối cùng của mùa giải 2017/18 mới vừa công bố, Quỷ đỏ tiếp tục thu về vượt hơn doanh thu cùng kỳ năm ngoái.

Đó là thời điểm Manchester United không được dự Champions League và chỉ về thứ 6 tại Premier League, nhưng chiến thắng tại Community Shield, Cúp Liên đoàn và Europa League.

 - Bóng Đá

Sang mùa giải 2017/18, khi CLB đã tham dự trở lại Champions League và kết thúc thứ 2 ở Ngoại hạng Anh, không có lý do gì doanh thu CLB không tiếp tục tăng trưởng.

Trong báo cáo tài chính quý cuối cùng của mùa giải 2017/18 mới vừa công bố, Quỷ đỏ tiếp tục thu về vượt hơn doanh thu cùng kỳ năm ngoái. Với 137.5 triệu bảng trong quý tính tới tháng 5 của mùa giải năm 2018, Manchester United có doanh thu tăng 8% so với cùng kỳ năm 2017. Đây là doanh thu cao nhất trong 1 quý của M.U kể từ mùa 2011/2012.

 - Bóng Đá

Với 137.5 triệu bảng trong quý t5 của mùa giải năm 2018, Manchester United có doanh thu tăng 8% so với cùng kỳ năm 2017.

Không phải ngẫu nhiên mà Manchester United được xem là CLB có quy mô, thương hiệu và sức hấp dẫn hàng đầu thế giới. Thống kê từ công ty kiểm toán hàng đầu thế giới cho thể thao, Deloitte Football Money League vào đầu năm 2018 cho thấy lợi nhuận ròng của Quỷ đỏ nằm ở mức 105.8 triệu bảng, con số kỷ lục. Lợi nhuận trước thuế, lãi suất, khấu hao và khấu trừ lên tới 259.8 triệu bảng – cũng là một kỷ lục khác.

Kết quả hình ảnh cho ed woodward

Phó giám đốc điều hành CLB Ed Woodward phát biểu: “Chúng tôi đã kết thúc mùa giải 2017/2018 với việc trở lại với Champions League. Tất nhiên, thành công đó đi kèm với doanh thu kỷ lục và lợi nhuận kỷ lục.


Xem thêm: Anh

X