Tiền đạo Luis Suarez kết thúc thời gian ở Brazil và chuẩn bị tái hợp với Leo Messi, Jordi Alba và Sergio Busquets tại Inter Miami.

X

Ngày 29/7, Luis Suarez đã đồng ý chấm dứt hợp đồng với Gremio của Brazil, do đó có một con đường tự do để thực hiện mục tiêu của mình trên thị trường chuyển nhượng và bắt đầu một hành trình mới tại Inter Miami, nơi anh sẽ gặp lại những đồng đội cũ ở Barcelona như Messi, Jordi Alba hay Sergio Busquets.

Luis Suarez tìm mọi cách tái hợp với Messi tại CLB Inter Miami

CLB MLS lẽ ra đã đề nghị hợp đồng hai năm với cầu thủ người Uruguay, hợp đồng này ban đầu bị từ chối bởi tiền đạo kỳ cựu Nam Mỹ, người trước đó không hề có mong muốn trở thành một phần trong dự án mới của Inter Miami, nhưng sau sự xuất hiện của những người đồng đội cũ, đặc biệt là Messi, thì Suarez đã thay đổi ý định và mong muốn thực hiện một hợp đồng với CLB vùng Florida. Đó cũng là lý do tại sao MLS lúc này trở nên thú vị hơn đối với một cầu thủ bóng đá đã trải qua giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp và muốn tận hướng bóng đá ở tuổi xế chiều.

Dù trải qua một mùa giải có phần thất thường, nhưng sự xuất hiện của tiền đạo người Uruguay rõ ràng sẽ tạo ra một bước nhảy vọt mới về chất lượng đội hình cho Inter Miami, đội đang sở hữu những siêu sao xuất sắc nhất MLS thời điểm hiện tại.

Luis Suarez được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền đạo cắm xuất sắc nhất thế giới trong thế hệ của mình, sự góp mặt của Suarez sẽ tạo điều kiện cho Inter Miami hướng đến những mục tiêu danh hiệu, mới nhất là với Copa Libertadores sắp diễn ra sau khi giải đấu này được phép cho các đội từ MLS tham dự ở mùa giải tới.

Nguồn: https://thethao247.vn/426-xong-messi-sap-co-dong-doi-quai-vat-san-ban-tai-inter-miami-d293776.html

Share.