Bất chấp những đồn đoán về một pha “quay xe” từ Harry Kane, tiền đạo này đã đồng ý ký vào bản hợp đồng 4 năm với Bayern Munich và chỉ còn chờ kiểm tra y tế.

X

XONG! Kane đồng ý đến Bayern Munich, 'bom tấn' nổ trong hôm nay - Ảnh 2

Vào hôm qua (10/8), Bayern Munich đã đạt thỏa thuận với Tottenham về vụ chuyển nhượng Harry Kane. Hùm xám đồng ý trả hơn 100 triệu euro, trong đó con số chính xác được báo giới Đức đưa ra là 100 triệu euro cố định kèm 20 triệu euro phụ phí, biến thương vụ này thành kỷ lục trong cả lịch sử đội bóng xứ Bavaria lẫn Bundesliga.

XONG! Kane đồng ý đến Bayern Munich, 'bom tấn' nổ trong hôm nay - Ảnh 1

Dù vậy, nhiều tờ báo lớn tại Anh khẳng định, vào phút chót Kane lại phân vân và thậm chí, có ý từ chối Bayern Munich để tiếp tục khoác áo Tottenham. Tiền đạo 30 tuổi được cho là muốn thương vụ hoàn tất trong tháng 7 hoặc muộn nhất là ngay đầu tháng 8, đồng thời có tin đồn anh bị hấp dẫn bởi đề nghị hấp dẫn hơn rất nhiều để tới một CLB khác vào hè 2024 theo dạng tự do.

Harry Kane: Bayern Munich preparing £94.6m bid for Tottenham striker but  time running out to strike a deal | Transfer Centre News | Sky Sports

Tuy nhiên, khả năng cao là cuối cùng sẽ không có pha “quay xe” lịch sử nào. Theo tiết lộ từ nguồn tin uy tín nhất tại Anh, David Ornstein của The Athletic thì Kane đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Bayern Munich và chỉ chờ Tottenham “bật đèn xanh” để sang Đức kiểm tra y tế. Trong khi đó, các nhà báo thân Hùm xám cũng khẳng định, các bên liên quan đã tháo gỡ mọi khúc mắc cuối cùng.

Đã xong! Bayern Munich đạt thỏa thuận để sở hữu Harry Kane

“Bom tấn” lớn nhất lịch sử Bayern Munich cũng như Bundesliga dự kiến sẽ được nổ ngay trong hôm nay. Báo giới Đức cho biết, vấn đề trước đó liên quan tới một số khoản thanh toán giữa Kane và Tottenham chứ không phải chân sút này có ý từ chối sang Đức. Ngôi sao 30 tuổi luôn giữ lời khi đã đạt mọi thỏa thuận cá nhân với Hùm xám từ tháng 7.

Harry Kane 'WILL join Bayern Munich in £94.5m transfer after agreeing  personal terms and will sign four-year contract' | The Sun

Bayern Munich đã soạn sẵn hợp đồng để chờ Kane chính thức trở thành thương vụ đắt giá nhất lịch sử CLB. Với tổng mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 120 triệu euro, tiền đạo đội trưởng tuyển Anh sẽ phá sâu kỷ lục do Lucas Hernandez (80 triệu euro từ Atletico Madrid) nắm giữ.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/chuyen-nhuong-bong-da/bayern-munich/xong-kane-dong-y-den-bayern-munich-bom-tan-no-trong-hom-nay-tt81154.html

Share.