XONG: Hoàn tất mọi thủ tục cá nhân, Neymar coi như đã là người của Real Madrid


Sẽ không có gì bất ngờ nếu Neymar chuyển sang khoác áo Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Khi Cristiano Ronaldo đã có dấu hiệu tuổi tác, còn tương lai Gareth Bale chưa có gì rõ ràng thì việc một ngôi sao lớn khác xuất hiện tại sân Bernabeu là điều không khó để dự đoán. Chính vì lý do đó, báo chí loan tin, Real Madrid quyết chiêu mộ bằng được Neymar.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Mọi thứ càng rõ ràng hơn khi tờ France Football loan tin, Chủ tịch Florentino Perez và cha của Neymar liên tục có những cuộc gặp gỡ thời gian gần đây. Theo đó, cả 2 đang bắt tay tìm cách đưa Neymar rời khỏi PSG.

Kết quả hình ảnh cho NEYMAR DAD PEREZ

Perez hiểu rằng, việc chiêu mộ Neymar không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng miễn là ông nhận được sự hỗ trợ từ cha của Neymar, thương vụ này sớm muộn gì cũng hoàn tất. Nên nhớ rằng, cha của Neymar từng có tác động lớn đến việc Neymar chia tay Barcelona để gia nhập PSG.

Kết quả hình ảnh cho NEYMAR DAD

Cách đây không lâu, Perez đã tuyên bố: “Nếu gia nhập Real Madrid, Neymar sẽ có nhiều cơ hội đoạt QBV. Real Madrid là đội bóng có đầy đủ những gì cần cho một cầu thủ vĩ đại. Chiêu mộ Neymar và đợi Mbappe phát triển ư? Một ý tưởng không tồi.”

Kết quả hình ảnh cho NEYMAR MBAPPE

Trước sự sốt sắng của Real trong thương vụ Neymar, phía Ronaldo cũng không chịu ngồi yên. Trang chủ ​Marca (thân Real) hôm nay đăng tải, có 3 CLB lớn Premier League và 1 đến từ Serie A đã chính thức đặt vấn đề với siêu cò Jorge Mendes về tương lai Cristiano Ronaldo.

Kết quả hình ảnh cho RONALDO

Đó là Manchester City, Arsenal, Chelsea và AC Milan. Rất bất ngờ khi không hề có Manchester United. 4 đội bóng này có liên lạc với Jorge Mendes trước trận chung kết Champions League ở Kiev.

Kết quả hình ảnh cho RONALDO

Họ thông báo rằng mình sẵn sàng đáp ứng khoản phí chuyển nhượng 120 triệu euro, cùng mức lương lên đến 40 triệu euro/năm cho Ronaldo.

Sở dĩ con số 120 triệu euro trở thành đề tài bàn luận là bởi, cách đó ít tuần tờ OK từ TBN đưa tin Real chấp nhận gỡ bỏ điều khoản giải phóng 1 tỷ euro, giảm xuống còn 120 triệu để ra đi Ronaldo thuận lợi.

Kết quả hình ảnh cho RONALDO

Hai bên chốt xong thỏa thuận từ cuối tháng 1, đầu tháng 2. Phía Real chèn thêm điều khoản “anti Barcelona và PSG”, nhằm ngăn Ronaldo gia nhập các đối thủ này.

Kết quả hình ảnh cho RONALDO

Nhưng theo Marca lúc này, BLĐ Real đã chính thức phủ nhận thông tin trên. Họ quyết giữ nguyên mức giá 1 tỷ euro, bất kỳ đội bóng nào muốn có chữ ký Ronaldo đều phải chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng.

Xem thêm: Chuyển Nhượng