Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez và Deco đều bị thuyết phục bởi ngôi sao lớn tiếp theo của lò La Masia, Marc Bernal.

X

Lò La Masia của Barcelona đã khẳng định mình là một trong những học viện bóng đá tốt nhất thế giới một thời gian dài. Những cầu thủ tốt nghiệp của họ đã có bước đột phá lớn vào đội một của Xavi Hernandez, và trở thành phần không thể thiếu trong đội hình.

Xavi và Deco tìm ra cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ - Bóng Đá

Sau Riqui Puig, Carles Alena, Ansu Fati là những Gavi, Lamine Yamal, Fermin Lopez và Alejandro Balde. Và sắp tới, sẽ không bất ngờ nếu Xavi Hernandez trình làng Marc Bernal.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, cả Xavi lẫn Deco đều đánh giá Bernal là cầu thủ tài năng nhất lò La Masia mọi thế hệ

Is Marc Bernal the next La Masia player ready to break into Barça's first  team?

Vài tháng trước, Bernal là đội trưởng của đội Barcelona’s Cadet A. Sau đó, anh nhanh chóng được đôn lên đội Barça Atletic và đã đá chính 6 trận cho đội bóng của Rafa Marquez.

Mới chỉ 16 tuổi, Bernal còn đó một chặng đường dài để phát huy hết tiềm năng của mình. Một lợi thế sẵn có của Bernal là anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trụ – nơi mà Barcelona chưa tìm được người thay thế xứng đáng cho huyền thoại Sergio Busquets.

LaMasia Report on X: "Marc Bernal, despite being in Cadet A(U16) last  season, the defensive midfielder moved straight to do preseason with Barça  Atlètic without going to Juvenil B or A. Today,

Bernal hiện đang có mặt ở Indonesia để dự U17 World Cup và đây là cơ hội để Barcelona kiểm chứng tài năng của anh một lần nữa.

Nguồn; https://www.bongda.com.vn/xavi-va-deco-tim-ra-cau-thu-tai-nang-nhat-lo-la-masia-moi-the-he-d706891.html

Share.