Xác lập kỷ lục ăn đứt Ronaldo, Messi bay vào hàng ngũ các huyền thoại khiến ai cũng kính phục


Sau pha dứt điểm làm tung lưới PSV, Lionel Messi ghi tổng cộng 106 bàn thắng tại Champions League cho Barcelona, nhiều hơn 1 so với những gì đồng nghiệp Cristiano Ronaldo ghi trong 9 năm khoác áo Real Madrid, đồng thời trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử cúp châu Âu cho một CLB.

Image result for messi

Kỷ lục này chắc chắn Ronaldo sẽ không thể phá được bởi anh đã chia tay Real, trừ khi siêu sao Bồ Đào Nha quay lại sân Bernabeu

Image result for messi

Đường kiến tạo của Messi cho Pique cũng là lần thứ 28, “EL Pulga” dọn cỗ cho đồng đội lập công. Thành tích này vẫn thua kém so với con số 40 đường chuyền thành bàn tại Champions League của Cristiano Ronaldo.

Image result for messi

Trở lại trận đấu với PSV, Lionel Messi trong ngày thay thế vị trí của Luis Suarez là người ghi bàn mở khai thông thế bế tắc ở phút 61 sau pha ngoặt bóng kỹ thuật loại bỏ 2 hậu vệ trước khi dứt điểm vào góc gần hạ gục nốt thủ môn Zoet.’

Image result for messi

9 phút sau, cũng chính anh là người kiến tạo cho Gerard Pique chạm bóng tung lưới đội chủ nhà mang về 3 điểm cho Barcelona ở vòng bảng Champions League.

Image result for messi

Với 13 điểm, Barcelona đã giành vé vào vòng loại trực tiếp cúp châu Âu, đồng thời biến cuộc đấu với Tottenham ở lượt cuối tại Nou Camp thành trận thủ tục.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Champion League