Vung tiền không tiếc tay, Real kích hoạt bom tấn thứ 2 ở MU sau Pogba, mùa sau ăn 6 là cái chắc rồi


Real Madrid quyết chiêu mộ bộ đôi chủ chốt của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Kết quả hình ảnh cho hazard real

Real Madrid đang có kế hoạch đại cải tổ mạnh mẽ đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Chính vì thế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã hoàn tất 5 tân binh đắt giá, trong đó có bản hợp đồng bom tấn Eden Hazard.

Kết quả hình ảnh cho pogba real

Tuy nhiên, Real Madrid chưa dừng lại ở đây. Nhiều nguồn tin khẳng định, HLV Zinedine Zidane đã yêu cầu Chủ tịch Florentino Perez tăng cường chất lượng khu trung tuyến do đó, Los Blancos nhiều khả năng sẽ sớm kích hoạt thương vụ Paul Pogba.

Kết quả hình ảnh cho pogba real

Cá nhân Pogba đã muốn chia tay Man United để gia nhập Real Madrid từ lâu và Kền kền trắng rất tự tin có được chữ ký của Pogba với giá 150 triệu bảng. Dù vậy, Real Madrid sẽ không chỉ đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Pogba.

Kết quả hình ảnh cho de gea

Cụ thể, nhà báo Duncan Castles chia sẻ trên chương trình The Transfer Window podcast rằng: “Một số quyết định thú vị được đưa ra bởi Real Madrid và tôi sẽ không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ cố gắng giành lấy David de Gea. Đây là cơ hội lớn để Real Madrid chiêu mộ De Gea.”

Kết quả hình ảnh cho de gea

De Gea, 28 tuổi, đã tiến gần tới việc gia nhập Real vào mùa hè năm 2015, nhưng thương vụ trị giá 29 triệu bảng bao gồm việc trao đổi thủ môn Keylor Navas đã sụp đổ vào phút cuối do giấy tờ liên quan không được nộp kịp thời.

Kết quả hình ảnh cho de gea

Thế nhưng, Real Madrid chưa bao giờ từ bỏ ý định sở hữu tài năng của De Gea trong đội hình.


Xem thêm: Chuyển Nhượng