Tiền đạo Huỳnh Như chưa chắc đã trở lại Việt Nam khi nhận thêm một lời đề nghị khác từ châu Âu.

X

Huỳnh Như đã trở về Việt Nam nghỉ ngơi sau khi kết thúc hợp đồng với Lank FC. Chân sút sinh năm 1991 nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng. Tuy nhiên, đội trưởng ĐT Việt Nam vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

huynh nhu1

TP.HCM I và Thái Nguyên T&T sẵn sàng “bung két” để có được sự phục vụ của Huỳnh Như. “Gã nhà giàu” mới nổi phía Bắc đang chào mời bản hợp đồng tiền tỷ với đội trưởng ĐT nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin, Huỳnh Như vừa có thêm một lời mời từ châu Âu. Do đó, cô và người đại diện vẫn đang cân nhắc xem có nên ở lại lục địa già thêm một năm hay ở lại Việt Nam thi đấu. Huỳnh Như đã 33 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao nên cô nghĩ rất kĩ trước khi quyết định.

Tiền đạo sinh năm 1991 đã khép lại hành trình 2 mùa giải không thể tự hào hơn cùng Lank FC. Tại đội bóng Bồ Đào Nha, Huỳnh Như thi đấu 47 trận với 3090 phút (trung bình chơi 67,17 phút mỗi trận). Chân sút quê Trà Vinh ghi được 10 và 4 kiến tạo cho Lank FC. Có thể xem Huỳnh Như là cầu thủ Việt Nam thành công nhất trong lịch sử khi ra nước ngoài chơi bóng. Bên cạnh đó, chân sút sinh năm 1991 còn nhận vinh dự đặc biệt khi từng đeo băng thủ quân của Lank FC trong trận play-off trụ hạng lượt đi với Amora.

Huỳnh Như vừa nhận thêm một lời đề nghị khác từ châu Âu

Mới nhất, Huỳnh Như tiếp tục được vinh danh ở Bồ Đào Nha. Cụ thể, Huỳnh Như có bàn thắng lọt Top 4 pha ghi bàn đẹp nhất mùa giải Liga BPI 2023/24. Giải nữ Bồ Đào Nha chọn bàn thắng mà Huỳnh Như ghi được ở vòng 21 vào lưới Maritimo FC. Ở cự ly gần 30m, Huỳnh Như tung cú sút phạt đưa bóng cuộn vào góc cao làm bó tay thủ môn Maritimo FC.

Huỳnh Như chia sẻ về quãng thời gian ở Lank FC: “Với tôi 2 năm ở Bồ Đào Nha đã giúp cho tôi học hỏi được rất nhiều, không chỉ bóng đá mà còn trong cuộc sống. Dù con đường mình đi thành công hay thất bại cũng không quan trọng bằng việc là mình biết học hỏi biết lắng nghe biết yêu thương để trở nên một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-nu-viet-nam/huynh-nhu-nhan-them-loi-de-nghi-tu-chau-au-4352252406.html

Share.