Vừa trở lại Champions League sau chuỗi ngày vắng bóng, Messi đã thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử


Ngôi sao Lionel Messi mới đây đã thiết lập thêm một kỷ lục đáng nể khác sau khi khép lại lượt trận thứ 5 vòng bảng UEFA Champions League.

Kết quả hình ảnh cho messi

Theo công bố từ UEFA, cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu thứ 5 vòng bảng UEFA Champions League đã thuộc về Lionel Messi. ​Đây là phần thưởng xứng đáng cho màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao người Argentina ở lượt trận vừa qua với PSV.

Kết quả hình ảnh cho messi

Đây là trận đấu mà M10 đã tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo, góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của Barca trên sân của PSV Eindhoven.

Kết quả hình ảnh cho messi

Màn trình diễn ấn tượng trên đã giúp Messi tiếp tục được vinh danh ở vòng đấu lần này.

Kết quả hình ảnh cho messi

Được biết, đây cũng là lần thứ 3 trong mùa giải Messi nhận được danh hiệu này và điều đáng nói, đây cũng là trận thứ 3 mà anh ra sân ở Champions League mùa này, qua đó thiết lập nên một kỷ lục tuyệt đối: Cứ ra sân là giành giải xuất sắc nhất.

Kết quả hình ảnh cho messi

Mặc dù chỉ thi đấu 3 trận nhưng Messi đã ghi đến 6 bàn, kiến tạo 1 lần và cùng đội bóng xứ Catalan giành vé sớm vào vòng knock-out năm nay.

Kết quả hình ảnh cho messi

Nguồn: https://www.90min.com/vn/posts/6236301-duoc-vinh-danh-cau-thu-xuat-sac-nhat-messi-thiet-lap-ky-luc-tuyet-doi-o-champions-league


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Champion League