Vừa lên nắm quyền, tân HLV Incheon đã ngầm “cảnh cáo” Công Phượng


Ngay sau khi nhâm chức, HLV Yoo Sang-chul đã thể hiện sự quyết liệt trong lời nói và hành động. Ông muốn toàn đội tập trung toàn lực để chiến đầu trong cuộc chiến trụ lại K-League.

Kết quả hình ảnh cho Yoo Sang-chul

Trong buổi gặp mặt toàn đội, HLV Yoo Sang-chul phát biểu:

“Các cậu là cầu thủ chuyên nghiệp, nên các cậu phải thật sự chuyên nghiệp. Giải đấu có 12 đội, chúng ta phải đạt được vị trí tốt vào cuối mùa và trụ hạng. Những người mới đến phải thích nghi nhanh hơn nữa”.

Kết quả hình ảnh cho Yoo Sang-chul

Kỳ chuyển nhượng trước mùa giải chứng kiến Incheon United chia tay nhiều cầu thủ và đón tới 20 gương mặt mới. Trong đó, những ngoại binh như Công Phượng và Hamad được kỳ vọng cao song chưa thực sự đem tới ảnh hưởng tích cực đáng kể cho Incheon United.

Kết quả hình ảnh cho Yoo Sang-chul

Cả dưới thời HLV Andersen lẫn Lim Yoong-jong, Phượng đều bị nhận xét là vẫn phải cần thêm thời gian tập luyện để đủ sức thi đấu tại K-League, nơi có những cầu thủ phòng ngự mạnh mẽ. Tình hình sẽ còn khó khăn hơn khi HLV Yoo Sang-chul lên nắm quyền. Bởi nhà cầm quân này không có nhiều thời gian để thử nghiệm do áp lực thành tích.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

HLV Yoo Sang-chul cũng nói thêm với các học trò:

“Incheon đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng vẫn rất khó khăn để đạt kết quả tốt. Tôi sẽ cởi mở và trao đổi mọi thứ với mọi người. Nếu các cậu cần phải nói điều gì, cứ đến và nói với tôi. Điều quan trọng là chúng ta nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tôi không muốn có bất kỳ điều gì bị giấu sau lưng”.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Buổi tập sau đó diễn ra trong sự nghiêm khắc của HLV Yoo Sang-chul. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không cho phép học trò đứng lại sau khi chuyền bóng xong. Ông yêu cầu tất cả phải liên tục di chuyển, quan sát.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Trận đấu đầu tiên của HLV Yoo Sang-chul với Incheon United sẽ là chuyến làm khách trên sân Daegu vào ngày 19/5 sắp tới.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Châu Á