Benfica đòi hỏi Man United phải trả 100 triệu Euro tiền phí phá vỡ hợp đồng nếu như muốn có chữ ký của thần đồng Joao Neves.

Man United sẽ phải chi một khoản tiền lớn để có chữ ký của Joao Neves dù cầu thủ này mới chơi vỏn vẹn 45 trận cho Benfica. HLV Ten Hag đã yêu cầu MU chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi này. Nếu không thể đàm phán thành công, Man United phải trả 100 triệu Euro tiền phí phá vỡ hợp đồng của Joao Neves.

X

Neves vẫn còn hợp đồng với Benfica tới hè năm 2028. Cũng nhờ thế mà Benfica là đội nắm lợi thế trên bàn đàm phán.

Trong 45 lần ra sân cho Benfica, Joao Neves đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo. Anh đang được xem là một ngôi sao lớn tiếp theo của bóng đá Bồ Đào Nha.

Joao Neves MU
Benfica hét giá tới 100 triệu euro cho tài năng trẻ Joao Neves

Rất khó để Man United có thể kích nổ bom tấn Joao Neves ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Luật công bằng tài chính không cho phép đội bóng thành Manchester làm điều này. Tuy vậy, nếu thanh lý được một số cầu thủ và thu về một khoản tiền lớn thì MU có thể hướng tới việc cải thiện đội hình trong mùa đông.

Hàng tiền vệ đang là vị trí yếu nhất của Man United vào thời điểm này. Casemiro và Eriksen đã luống tuổi trong khi McTominay và Mason Mount thi đấu không đạt yêu cầu. Sao trẻ Kobbie Mainoo mới vươn lên từ đội trẻ nhưng rõ ràng cần rất nhiều thời gian trui rèn mới có thể đạt được sự ổn định cần thiết để giúp MU đạt được những kết quả tốt. Đây vẫn là khu vực mà MU sẽ phải lên kế hoạch cải thiện trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/benfica-het-gia-than-dong-joao-neves-voi-mu-172-374164.html

Share.