Hôm 28/1, VPF đã có buổi họp với HAGL để nghe đội bóng phố núi chia sẻ về hợp đồng tài trợ của CLB. Qua đó, VPF đề xuất, đưa ra những hướng xử lý để đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ giải đấu, CLB lẫn nhà tài trợ của CLB. Đến ngày 30/1, VPF có Công văn số 24 để gửi đến HAGL.

X

Bầu Đức: Giải tán HAGL, không tham dự V-League 2023 nếu VPF cấm đội bóng  quảng bá cho nhà tài trợ Carabao

“VPF đề nghị HAGL vẫn triển khai tuân thủ theo Công văn số 16/VPF-TrT ngày 18/1”, trích Công văn số 24. Như vậy, HAGL vẫn không được quảng cáo cho nhà tài trợ mới.

Nhà tài trợ mới của HAGL làm ăn ra sao - Tài chính - Chứng khoán

Hôm 18/1, VPF đã ra công văn cấm HAGL sử dụng hình ảnh, logo liên quan đến thương hiệu nhà tài trợ mới mà họ vừa công bố hôm 15/1. Nguyên nhân là nhà tài trợ của HAGL và V.League 2023 cùng là những nhãn hàng nước tăng lực. Việc HAGL sử dụng hình ảnh nhà tài trợ mới ở V.League 2023 (bao gồm đặt bảng quảng cáo, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề ngày tập luyện và thi đấu trên sân Pleiku) sẽ vi phạm Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp và Điều lệ V.League.

Căng thẳng vụ HAGL bị cấm quảng bá cho nhà tài trợ ở V-League

Tuy nhiên, VPF cũng sẵn sàng tìm phương án giải quyết với HAGL. Nhiều khả năng VPF sẽ hướng dẫn đội bóng phố núi cách khai thác thương mại cụ thể để tránh xung đột lợi ích giữa nhà tài trợ của giải đấu và nhà tại trợ của HAGL.

Cấm HAGL quảng bá cho Carabao: Quy định này của VPF mới hay cũ?

“VPF sẽ hỗ trợ các CLB, trong đó có HAGL, một cách tối đa trong tất cả các vấn đề của CLB trong đó có cả khai thác thương mại, quảng cáo đảm bảo đúng các quy chế, quy định, điều lệ với các hệ thống đang sở hữu, kinh nghiệm cũng như sự giúp sức của các đối tác chiến lược”, VPF chia sẻ.

Nguồn: https://zingnews.vn/hagl-van-bi-cam-quang-cao-cho-nha-tai-tro-moi-post1397534.html

Share.