Vĩnh Nguyên được Cadiz đặc cách huấn luyện hiếm thấy


Hoàng Vĩnh Nguyên đã và đang có cơ hội tập luyện dưới sự huấn luyện tại CLB Cadiz. Đội bóng của Tây Ban Nha cũng dành sự quan tâm cho gương mặt đến từ Việt Nam bằng chương trình huấn luyện sát sao, thậm chí có thể xem là ít khi xuất hiện tại CLB này.

Như Bongdaplus cập nhật thông tin dựa trên báo cáo gửi về của Cadiz, sau 1 tuần tập luyện, Vĩnh Nguyên được Ban huấn luyện đội B của CLB đánh giá một số điểm có thể phát triển thêm trong bộ kỹ năng chơi bóng.

Vĩnh Nguyên được CLB Cadiz tạo nhiều điều kiện để phát triển bản thân - Ảnh: Jonay Mancilla

“Cậu ấy xử lý bóng ổn bằng chân trái. Thật sự theo phản ánh của các cầu thủ Cadiz B, không dễ để cướp được bóng từ chân của Vĩnh Nguyên. Khả năng chạm bóng bước một và rê dắt của Vĩnh Nguyên là một điểm mạnh mà chúng tôi sẽ tập trung huấn luyện và nâng cao cho cậu ấy. Ngoài ra, những đường chuyền dài và khả năng phối hợp tạo nên hình tam giác với các đồng đội khi luân chuyển bóng của Vĩnh Nguyên cũng là kỹ năng mà chúng tôi thấy có thể phát triển thêm”, báo cáo của Cadiz viết.

Cầu thủ Cadiz B thừa nhận khó 'bắt nạt' Vĩnh Nguyên

“Đến thời điểm này thì Vĩnh Nguyên đã có khởi đầu tốt, theo đánh giá của Ban huấn luyện Cadiz B. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích về những gì Nguyên đã thể hiện và hỗ trợ cậu ấy nhiều hơn trong thời gian tới. Chúng tôi tin Nguyên đủ khả năng thể hiện nhiều hơn trong tuần tiếp theo tại CLB”.

Cadiz cũng cho biết, HLV Pablo Sanchez được đội cắt cử để hỗ trợ Vĩnh Nguyên suốt 24/24 giờ, ngay từ thời điểm cầu thủ Việt Nam tới Tây Ban Nha. Ông Sanchez sẽ như một cầu nối giữa Vĩnh Nguyên và các huấn luyện viên, chuyên gia của từng lĩnh vực khác nhau. “Điều này nằm trong kế hoạch đào tạo, phát triển từng chi tiết, bộ kỹ năng cho cầu thủ. Nhưng cũng phải nói thêm rằng, đây cũng là chiến lược hiếm khi xảy ra tại Cadiz. Vĩnh Nguyên hãy vui khi anh nằm trong diện được quan tâm kỹ càng như vậy tại CLB”.

Vĩnh Nguyên khoác áo Cadiz, được đội bóng Tây Ban Nha lên kế hoạch phát  triển

“Sanchez cũng sẽ bám sát quá trình tập luyện của Vĩnh Nguyên, trước khi thông qua video và số liệu để phân tích với các chuyên gia, huấn luyện viên khác về tiến độ. Thông qua những đánh giá, phản hồi, Sanchez sẽ lại tiếp tục cố vấn cho Vĩnh Nguyên để khắc phục điều chưa ổn và tiếp tục duy trì, phát triển những mặt mạnh vốn đã làm được”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/vinh-nguyen-duoc-cadiz-dac-cach-huan-luyen-hiem-thay-4123722310.html


Xem thêm: Việt Nam

X