Vì hành vi bẩn thỉu này với Hazard, sao Liverpool đối diện với án phạt nghỉ hết mùa


Ban tổ chức Premier League đang xem xét đưa ra hình phạt Fabinho sau hành vi khá mất vệ sinh dành cho Eden Hazard.

Trong trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Chelsea vào cuối tuần trước đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có rất nhiều điểm nhấn để bàn luận về cặp đấu này, bao gồm cả những tình huống khá mất về sinh của Fabinho khi Hazard đau đớn nằm trên sân.

Cụ thể trong một tình huống va chạm ở phút thứ 10 của trận đấu, Hazard đã tỏ ra khá đau đớn nằm trên sân trong lúc được các nhân viên y tế chăm sóc. Trong lúc này, không hiểu vì lý do gì, cố tình hay vô ý, Fabinho đã hỉ mũi vào khu vực mà ngôi sao người Bỉ đang nằm.

Chứng kiến hành động ‘mất vệ sinh’ này của tiền vệ người Brazil, nhiều CĐV Chelsea đã tỏ ra khá bức xúc và cho rằng ngôi sao của Liverpool xứng đáng bị cấm thi đấu ít nhất là 10 trận.

Hình ảnh có liên quanĐược biết BTC Premier League đang tiến hành xem xét lại băng ghi hình, cũng như các báo cáo sau trận đấu của tổ trọng tài điều khiển trận đấu để cân nhắc đưa ra án phạt đối với Fabinho.

Mặc dù vậy theo nhận định của giới quan sát, có khả năng đây chỉ là một hành động vô tình của Fabinho và có thể sẽ không có bất cứ một án phạt nào được đưa ra.

 


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh