LĐBĐ Việt Nam (VFF) đạt thỏa thuận hợp tác với một nhà tài trợ lớn, giúp các đội tuyển quốc gia có thêm nguồn động lực tinh thần.

X

Sáng 2/4, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), lễ công bố nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng trong ngành thể thao, đại diện nhà tài trợ và các cơ quan truyền thông.

screenshot-2024-04-02-at-104139-1712029314.jpg

Theo đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) vinh dự công bố đạt thỏa thuận hợp tác với Rohto-Mentholatum (Việt Nam) – tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trở thành Nhà tài trợ Đồng hành của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và ĐT U22/23 Việt Nam, trong giai đoạn từ 2024 đến 2027.

Đây không chỉ là sự hợp tác của Rohto với LĐBĐ Việt Nam (VFF), mà còn là sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto.

Tại buổi sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám Đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã chia sẻ: “Tôi đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài, đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ trên sân cỏ, qua những thăng trầm, những chiến thắng và những giai đoạn khó khăn.

img-6244-1712029127.jpg

Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phần của cuộc sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người dân Việt Nam. Và hôm nay, dưới tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của Công ty Rohto, tôi rất hạnh phúc khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng hành, tiếp sức cho cầu thủ của các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 3 năm tới”.

Đại diện LĐBĐ Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF, phát biểu: “Việc Rohto quyết định trở thành Nhà tài trợ đồng hành của các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2024 đến 2027 là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển Việt Nam nói riêng.

img-6285-1712029126.jpg

Chúng ta biết rằng, Bóng đá là môn thể thao tập thể, nên để duy trì thành công và đạt được những bước phát triển mới, luôn cần sự chung tay hỗ trợ của tất cả mọi người, từ đó có thể giúp đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Cùng với tinh thần “Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ” của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), các Đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần Không Bao Giờ Từ Bỏ, nỗ lực thi đấu, cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”.

img-6005-1712029127.jpg
HLV trưởng U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn tham dự buổi lễ

Có thể thấy, từ việc chia sẻ tinh thần chung “Never Say Never”, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cùng với các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, các cầu thủ sẽ không ngừng tiến về phía trước, khai phá những kỳ tích mới và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực tới nền Bóng Đá Việt Nam, đến cộng đồng.

img-6097-1712029126.jpg
Hoa hậu H”hen Niê là đại sứ nhà tài trợ

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tin rằng sự hợp tác này không chỉ đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà, mà còn là một phần quan trọng trong việc xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Nguồn: https://thethao247.vn/405-ldbd-viet-nam-cong-bo-hop-dong-moi-d321898.html

Share.