Trận đấu giữa Al Duhail của Qatar và Al Nassr của Saudi Arabia vào đêm mai ở Cúp C1 châu Á đang chứng kiến cơn sốt vé chưa từng có. Truyền thông Arab miêu tả rằng cơn sốt này còn hơn cả các trận đấu của World Cup 2022 từng diễn ra ở Qatar.

X

Vé xem Ronaldo đá Cúp C1 châu Á ở Qatar còn 'hot' hơn vé World Cup 2022 - Ảnh 1

Cuộc gặp gỡ đỉnh cao này diễn ra ở sân Quốc tế Khalifa, nơi Al Duhail chọn làm sân nhà tại Cúp C1 châu Á. Đây cũng là địa điểm đăng cai các trận cầu đinh của World Cup 2022. Nhưng theo miêu tả, ở VCK vừa qua không có hình ảnh hàng ngàn người phải xếp hàng dài để tìm mua những tấm vé như những gì đang diễn ra.

Rekord pas rekordi: Ronaldo bëhet lojtari i parë që shënon 400 gola pas  moshës 30-vjeçare - Telegrafi - Telegrafi

NHM rất khao khát được xem Ronaldo thi đấu trong màu áo Al Nassr nên đã chen chúc nhau hàng tiếng đồng hồ nhằm mua được những chỗ ngồi cho mình. Theo ông Adnan Al Ali, giám đốc điều hành của Al Duhail, vé cung cấp cho trận đấu đã được bán hết sạch chỉ sau vài phút. Tờ Aawasat miêu tả: “Cơn sốt vé xem Ronaldo còn hơn cả vé xem World Cup 2022”.

Vé xem Ronaldo đá Cúp C1 châu Á ở Qatar còn 'hot' hơn vé World Cup 2022 - Ảnh 2

Trong số 4 vạn vé được phát ra cho trận đấu tới, chỉ có 3 ngàn vé dành cho fan Al Nassr, số còn lại dành cho các quan chức và CĐV chủ nhà.

Thực ra, BTC đã nỗ lực tối đa nhằm giúp NHM dễ dàng tiếp cận với vé nhất. Ban đầu, trận đấu chỉ được tổ chức ở Abdullah bin Khalifa, sân nhà của Al Duhail. Nhưng địa điểm này chỉ có sức chứa 1 vạn khán giả. Vì thế, với lý do sân Abdullah bin Khalifa được bảo trì, và cũng để bán nhiều vé hơn, BTC quyết định chuyển trận đấu sang sân Quốc tế Khalifa có sức chứa gấp 4 lần.

Cristiano Ronaldo's topsy-turvy Saudi sideshow upstaged by power of Nuno |  Cristiano Ronaldo | The Guardian

Màn đọ sức giữa Al Duhail và Al Nassr lúc 01h00 ngày 8/11 được chú ý vì Ronaldo, vì sự xuất hiện của HLV Galtier trên băng ghế chỉ đạo bên phía Al Duhail. CLB Qatar này bị đánh giá thấp hơn nhưng họ vẫn có nhiều ngôi sao để kỳ vọng như Coutinho, Brahimi…

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/bong-da-chau-a/ve-xem-ronaldo-da-cup-c1-chau-a-o-qatar-con-hot-hon-ve-world-cup-2022-tt87082.html

Share.