Anh chàng vệ sĩ cao to lực lưỡng của Messi bỗng gây sốt khi luôn xuất hiện như hình với bóng để bảo vệ cho El Pulga.

X

Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ sau khi sang Mỹ thi đấu cho Inter Miami. Sau 6 trận ra quân, siêu sao người Argentina đã đóng góp 9 bàn thắng.

Vệ sĩ khổng lồ, kèm Lionel Messi chặt hơn cả hậu vệ đối phương - 1

El Pulga có thể tung hoành ngang dọc trước những hậu vệ ở Mỹ nhưng có một người mà cầu thủ này “không thể thoát nổi”, đó chính là… anh chàng vệ sĩ khổng lồ.

Ở bất kỳ nơi nào xuất hiện, Messi đều bị vệ sĩ theo như hình với bóng. Kể cả khi M10 ra sân thi đấu, anh chàng khổng lồ cũng xuất hiện ở bên ngoài đường piste. Sau đó, người này hộ tống siêu sao người Argentina vào đường hầm sau trận đấu.

Với vóc người to con, đầu trọc cạo nhẵn thín, cùng thân hình khổng lồ, người vệ sĩ này đảm bảo không cho bất kỳ điều gì, kể cả con ruồi, có thể tiếp cận El Pulga mà không được cho phép.

Vệ sĩ khổng lồ, kèm Lionel Messi chặt hơn cả hậu vệ đối phương - 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, chàng vệ sĩ của Messi đã gây sốt trên mạng bởi sự tin cậy tuyệt đối. Dưới đây là một vài bình luận trên Twitter.

“Hãy bảo vệ GOAT (cầu thủ xuất sắc nhất thế giới) bằng mọi giá”.

“Nhìn vệ sĩ là biết anh ta tin cậy rồi”.

“Mắt anh vệ sĩ lúc nào cũng đảo. Ai dám tiếp cận Messi”.

“Inter Miami đang chăm sóc rất tốt cho GOAT”.

Fans amazed as they spot Lionel Messi's hench bodyguard patrolling  TOUCHLINE while Inter Miami star plays | The Sun

Thậm chí, một vài người còn đùa rằng nếu có cầu thủ nào đó phạm lỗi thô bạo với Messi thì sẽ bị vệ sĩ đánh nhừ tử. Theo một số nguồn tin, Inter Miami đang tính thuê thêm vệ sỹ bảo vệ gia đình Messi. Điều đó đảm bảo cho El Pulga có thể yên tâm thi đấu, mà không phải lo lắng bất kỳ mối nguy hại nào ở nơi xứ người.

Video Viral Aksi Bodyguard Messi, Pengalaman di Irak dan Afghanistan,  Pengawal Messi De Paul Jilid 2 - TribunNews.com

Vào lúc 08h00 Chủ nhật (20/8), Messi sẽ cùng Inter Miami bước vào trận chung kết Leagues Cup gặp Nashville. Cầu thủ này đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu đầu tiên cùng với CLB Mỹ.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/ve-si-khong-lo-kem-lionel-messi-chat-hon-ca-hau-ve-doi-phuong-20230818193342143.htm

Share.