Valentine đầu tiên về chung 1 nhà, Duy Mạnh tặng Quỳnh Anh món quà c.ự.c lãng mạn khiến CĐM thi nhau GATO


Vừa mới về chung 1 nhà, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khiến dân mạng phải tròn mắt ngưỡng mộ vì món quà Valentine cực lãng mạn, đúng chuẩn là soái ca nhà người ta.

Cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh vừa có một đám cưới cổ tích với những hình ảnh vô cùng lãng mạn. Đây được xem là đám cưới ngọt ngào nhất mở màn cho một năm 2020 đầy tình yêu, sự ngọt ngào.

Khi yêu Quỳnh Anh, Duy Mạnh được xem là chàng soái ca vạn người mê với những hành động và món quà anh dành tặng cho công chúa béo của mình. Chàng cầu thủ đa tài với trái tim yêu thương nồng cháy đã biến Quỳnh Anh trở thành cô gái được mọi người ghen tị, ngưỡng mộ.

Sau khi về chung 1 nhà và cũng để kỉ niệm cho mùa Valentine đầu tiên bên nhau, Duy Mạnh đã dành cho Quỳnh Anh món quà cực bất ngờ. Anh đã dành tặng cho vợ thỏi son màu đỏ biểu tượng cho tình yêu nồng cháy của cặp vợ chồng son. Sau đó hai vợ chồng đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm đầy ngọt ngào với món quà này.

Món quà Duy Mạnh tặng Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Một soái ca tâm lý, sống tình cảm và đầy bản lĩnh trên sân bóng như Duy Mạnh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đây cũng là mẫu hình mà mọi cô gái đều mơ ước.

Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh dành tặng cho Quỳnh Anh những món quà như thế này nhưng nó vẫn cực kì ý nghĩa với cô dâu mới. Người ta thường nói, khi các cặp đôi yêu nhau và lấy nhau về tình cảm sẽ có ít nhiều thay đổi nhưng chàng soái ca Duy Mạnh đang từng ngày chứng minh cho mọi người thấy tình yêu anh dành cho nàng công chúa béo trước sau như một.


Xem thêm: Hậu trường