U22 Việt Nam chốt danh sách 23 tuyển thủ cuối cùng dự giải U22 Đông Nam Á: Văn Hậu, Quang Hải mất suất


Tối qua 14-2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chính thức chốt nhân sự cho đội U22 Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019 ở Campuchia. Theo đó, hai cầu thủ phải chia tay đội là Âu Dương Quân và Cao Tấn Hoài, do cả hai chưa thể đảm bảo tốt nhất về chuyên môn như kỳ vọng.

U22 Việt Nam chốt danh sách chính thức dự U22 Đông Nam Á 2019 hình ảnh

Vào phút chót, ông Tuấn đã quyết định giữ lại Lê Minh Bình và Ngô Tùng Quốc dù cả hai chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Kết quả hình ảnh cho u22

Trong danh sách đội tuyển U22 lần này vẫn có nhiều cái tên đáng chú ý, như Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu hay đặc biệt là Bùi Tiến Dụng, tiền vệ là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Kết quả hình ảnh cho u22

Đây là gương mặt từng có tên trong danh sách đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018. Dù không có nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng Tiến Dụng luôn được các HLV đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho u22

Ở một tập thể có nhiều “đất dụng võ” hơn, Tiến Dụng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để gánh vác tuyến giữa của ĐT U22 Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho u22

Các cầu thủ của chúng ta sẽ lên đường sang Campuchia vào chiều nay 15-2. Tại giải U22 Đông Nam Á, Việt Nam sẽ cùng bảng với Philippines, Timor Leste và Thái Lan. Trận ra quân của U22 Việt Nam sẽ là gặp U22 Philippines vào ngày 17-2 tới.

Kết quả hình ảnh cho u22

Danh sách U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á 2019

Thủ môn (3): Y Eli Nie, Dương Tùng Lâm, Phan Văn Biểu

Hậu vệ (8): Ngô Tùng Quốc, Trương Dũ Đạt, Nguyễn Văn Đạt, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Lê Văn Xuân

Tiền vệ (7): Bùi Tiến Dụng, Trần Bảo Toàn, Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Duy.

Tiền đạo (5): Trần Đức Nam, Trần Danh Trung, Trần Thanh Sơn, Lê Xuân Tú, Lê Minh Bình


Xem thêm: Việt Nam