Tuyển Philippines dự kiến sẽ triệu tập đội hình rất mạnh để quyết thắng Việt Nam và các đối thủ ở AFF Cup và vòng loại World Cup.

X

Tuyển Philippines là đối thủ của tuyển Việt Nam ở trận lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2026 trong tháng 6/2024 và vòng bảng AFF Cup khởi tranh vào tháng 11 tới.

Philippines dự tính gọi 23 sao nhập tịch đấu Việt Nam.

Để chuẩn bị cho cả 2 đấu trường này, tuyển Philippines dự kiến sẽ triệu tập đội hình rất mạnh để quyết thắng Việt Nam và các đối thủ.

Theo đó, Philippines có kế hoạch gọi tới 23 cầu thủ nhập tịch lên tuyển, trong số này có ít nhất 8 nhân tố đã hoàn tất thủ tục nhập tịch bao gồm Raphael Obermair, Anthony Markanich, Zico Bailey ,Josep Baacay, Dylan Demuynck, Bjorn Martin Christensen, Johannes Selven và Adrian Ugelvik.

Dựa trên danh sách cầu thủ gần nhất (trong trận gặp Iraq hồi tháng 3 tại vòng loại World Cup), tuyển Philippines có 23 cầu thủ, trong đó gồm 15 cầu thủ nhập tịch.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại ASEAN Cup 2024 | VTV.VN

Nếu 15 cầu thủ được triệu tập cộng thêm 8 gương mặt mới, tuyển Philippines dự kiến sẽ có 23 ngôi sao nhập tịch và là đối thủ đáng gờm của tuyển Việt Nam ở hai giải đấu tới.

Lúc này tuyển Việt Nam chưa có ý định triệu tập thêm cầu thủ nhập tịch sau màn trình diễn thất vọng của Nguyễn Filip ở các giải đấu quốc tế và V-League gần đây.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu vẫn đang chạy đua với thời gian để có thể sớm trở lại, trong khi bộ đôi cựu binh là Đình Trọng và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ trở lại ở đợt tập trung tới đây.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tìm lại đỉnh cao phong độ của mình - Đài Phát thanh  và Truyền hình Hà Giang

Lúc này, người hâm mộ kỳ vọng Phan Văn Đức và Công Phượng cũng sẽ được triệu tập lên tuyển trong bối cảnh chúng ta đang rất cần những chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/tuyen-philippines-goi-hon-20-sao-nhap-tich-dau-viet-nam-post684378.html

Share.