Tương lai của Quang Hải ở Pau FC ngày càng bấp bênh


Quentin Boisgard trở lại Pau FC để giúp đội cải thiện thành tích ở lượt về Ligue 2. Điều này khiến cơ hội ra sân của Nguyễn Quang Hải ngày càng ít dần.

CLB Pau vừa đón sự trở lại của Quentin Boisgard từ FC Lorient theo dạng cho mượn. Thời gian hợp đồng ngắn hạn chỉ kéo dài 5 tháng. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở về Lorient vào tháng 6 khi mùa giải 2022/23 khép lại.

FC LORIENT ? on Twitter: "Quentin Boisgard (25 ans) est prêté jusqu'à la  fin de la saison au @PauFootballClub. On lui souhaite de vivre une très  belle deuxième partie de saison dans

Boisgard trưởng thành ở CLB Toulouse. Anh gia nhập Pau vào tháng 8/2018 theo dạng cho mượn và chỉ chơi một mùa giải. Lần này, Pau cần anh ở giai đoạn 2 để tăng chất lượng hàng công.

Tân binh của Pau bằng tuổi Quang Hải và cũng chơi gần như cùng vị trí. Động thái của đội bóng nước Pháp cho thấy cơ hội ra sân của tiền vệ người Việt Nam khá thấp trong thời gian tới.

Pau : Quentin Boisgard prêté par le FC Lorient jusqu'à la fin de saison  (off)

Quang Hải vừa trở lại Pháp sau một kỳ AFF Cup 2022 thất vọng. Cầu thủ sinh năm 1997 vẫn chưa quay lại đội hình xuất phát, thậm chí không được sử dụng trong thời gian gần đây.

HLV Tholot đổi sơ đồ chiến thuật từ 4-2-3-1 sang 5-3-2. Với đội hình 5-3-2, HLV Tholot muốn sử dụng những cầu thủ tấn công giàu sức mạnh thể chất. Do đó, Boisgard có thể được mượn để phục vụ cho ý đồ chiến thuật này của Pau.

Quang Hải chúc Tết NHM Việt Nam, nhận tin vui từ Pau FC

Một đoạn video dài được Pau làm sẵn để giới thiệu về tân binh người Pháp. Anh sẽ mang số áo 27. Mùa giải 2022/23, Boisgard mới chơi 5 trận, nhưng 4 mùa giải trước anh ra sân trung bình 24,5 trận/mùa.

Quang Hải suýt khiến đội Pau FC bị thủng lưới vào những phút cuối

Trong khi đó, Quang Hải tiếp tục dự bị trong trận thua 0-2 của Pau trước Lille ở vòng 32 đội cúp Quốc gia Pháp hôm 31/1. HLV Didier Tholot dùng đến 5 quyền thay người nhưng không có Quang Hải trong đó.

Việc bổ sung Boisgard có thể là tín hiệu không tốt cho tương lai của Hải ở Pau.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tinh-hinh-tien-ve-quang-hai-o-pau-fc-168-342974.html


Xem thêm: Việt Nam