Barca đã tìm thêm được một phương án mới để cải thiện doanh thu của câu lạc bộ trong giai đoạn khó khăn hiện tại, đó là bán cỏ của sân Camp Nou.

X

barcelona 0909100541

Sân Camp Nou đang trải qua quá trình cải tạo với nhiều phần của sân vận động bị phá hủy. Tuy nhiên, Barca vẫn giữ lại lớp cỏ cũ của sân Camp Nou và đóng gói lại để bán cho các cổ động viên như một kỷ vật.

Rơi vào cảnh túng quẫn, Barca chuyển sang bán cỏ

Theo Relovo, Barcelona đã tiến hành cắt cỏ Camp Nou và bán cho người hâm mộ với giá dao động từ 20 euro (khoảng 500.000 VND) đến 50 euro (1.250.000 VND). Cỏ nguyên mẫu và được chứng minh bằng chữ ký của Công tố viên. Cỏ được đựng vào hộp nhỏ theo mô hình sân vận động Camp Nou khá bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa. “Sản phẩm” này được các Culer chào đón bất ngờ và cháy hàng trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Barcelona.

Vào đường cùng, Barca buộc phải kinh doanh mặt hàng không thể tin nổi

Ngoài ra, Barcelona còn kết hợp bán cỏ với mô hình sân vận động Camp Nou lớn hơn, với mức giá tối đa là 420 euro (gần 11.000.000 VND). Tuy nhiên, mức giá có vẻ hơi cao này khiến người hâm mộ không mấy hứng thú. Sau cùng, đa số chỉ muốn mua một chút cỏ cuối cùng của sân Camp Nou cũ về lưu niệm. Việc bảo quản số cỏ này theo thời gian không hề dễ dàng và hứa hẹn rất tốn kém. Vì vậy, họ không có lý do gì để mua quá nhiều.

Tin giờ chót 8/9: Barca mở shop bán cỏ của sân Camp Nou kiếm tiền

Tình hình tài chính khó khăn của Barca là điều mà tất cả đều đã biết. Kể từ khi chủ tịch Joan Laporta trở lại, Barca đã phải kích hoạt rất nhiều đòn bẩy tài chính để có thể đáp ứng được quy định về tài chính ngặt nghèo ở La Liga. Barca đã dùng tất cả mọi biện pháp để tăng thu nhập thương mại, đồng thời bán cả tên sân nhà biểu tượng của mình.

Stadium Tour: Your Guide To Estadio Santiago Bernabéu | The18

Việc bán cỏ của sân vận động là điều không phải mới lạ với các đội bóng Tây Ban Nha. Athletic Bilbao và Atletico Madrid cũng từng bán cỏ sân vận động cũ của mình. Real Madrid hiện cũng đang bán cỏ của sân Santiago Bernabeu tại cửa hàng.

Lewandowski tỏa sáng đúng lúc, Barcelona nhọc nhằn hạ Osasuna

Barca mới chơi 1 trận ở sân nhà vào mùa giải này. Sân nhà hiện tại của họ tạm thời là Olympic Lluis Companys tại Montjuic. Tuy thế, họ sẽ phải chơi 3 trận tại đây trong 7 ngày khi phải tiếp đón Real Betis và Celta Vigo xen kẽ với trận đấu ở Champions League với Royal Antwerp.

Nguồn: https://www.google.com/search?q=Barca+b%C3%A1n+c%E1%BB%8F&sourceid=chrome&ie=UTF-8

Share.