Tuấn Anh lại chấn thương, cả HAGL và HLV Park Hang-seo đều có lý do để lo lắng


Hôm qua, HAGL đã có trận giao hữu trước mùa giải với CLB Đắk Lắk. Đây chỉ là một cuộc tập dượt của đội bóng phố Núi trong khi chờ ngày V.League khởi tranh. Tuy nhiên, có một thông tin khiến nhiều CĐV lo lắng đó là việc tiền vệ Tuấn Anh đang chấn thương và không ra sân.

Kết quả hình ảnh cho tuấn anh

Cầu thủ sinh năm 1995 này đã phải tập riêng kể từ sau giải Viettel mở rộng hồi tháng 1/2020. Phía HAGL không tiết lộ mức độ chấn thương của Tuấn Anh, tuy nhiên khả năng anh kịp phục hồi trước ngày V.League khởi tranh là khá cao.

Kết quả hình ảnh cho tuấn anh chấn thương

Dù sao, việc một cầu thủ hay bị chấn thương như Tuấn Anh không có được sức khỏe tốt nhất vào thời điểm này cũng là rất đáng lo ngại.

Tuấn Anh phải tập riêng, cả HAGL và HLV Park Hang-seo đều có lý do lo lắng - Ảnh 1.

Hiện tại, HAGL không có sự phục vụ của Xuân Trường do đang tập hồi phục tại Hàn Quốc, nếu mất thêm Tuấn Anh, đội bóng phố Núi sẽ “toang” hẳn tuyến giữa.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường chấn thương

Chắc hẳn NHM vẫn còn nhớ giai đoạn mà một mình Văn Toàn phải gánh cả đội trên vai ở thời điểm Xuân Trường và Tuấn Anh đều vằng mặt ở mùa giải trước. Không có đội trưởng lẫn đội phó, HAGL thi đấu bết bát và lún sâu trong cuộc chiến trụ hạng.

Tuấn Anh phải tập riêng, cả HAGL và HLV Park Hang-seo đều có lý do lo lắng - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo chắc hẳn cũng rất lo lắng cho tình trạng của Tuấn Anh, đặc biệt là khi ông đã mất hai trụ cột là Trọng Hoàng và Đình Trọng ở trận đấu với Malaysia (vòng loại World Cup 2022) vì án treo giò. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở lại Việt Nam vào ngày hôm nay (15/02) để bắt đầu công việc trong năm 2020.


Xem thêm: Việt Nam