Cựu tiền vệ HAGL không quá vui mừng dù lần đầu vô địch V.League.

X

Nam Dinh vo dich anh 1

Sau nhiều năm thi đấu tại V.League, Tuấn Anh đã có danh hiệu đầu tiên. Anh trở thành nhà vô địch V.League 2023/24 cùng CLB Nam Định.

Nam Dinh vo dich anh 2

Ngay sau khoảnh khắc nâng cúp, Tuấn Anh tháo huy chương, đeo vào tay. Trong khi các đồng đội đều đeo trên cổ. Theo quan sát của Znews, Tuấn Anh là thành viên hiếm hoi không chạm tay vào cúp vô địch.

Nam Dinh vo dich anh 3

So với các đồng đội, Tuấn Anh khá bình thản, không quá vui mừng dù vô địch V.League lần đầu. Suốt thời gian ở sân sau lễ đăng quang, anh từ tốn đi chia vui với gia đình, bạn bè và người thân

Nam Dinh vo dich anh 4

Anh niềm nở với người hâm mộ, đón nhận lời chúc mừng từ mọi người, nhưng từ chối mọi đề nghị phỏng vấn từ truyền thông.

Nam Dinh vo dich anh 5

Cựu đội trưởng HAGL luôn giữ vẻ mặt bình thản. Anh chỉ mới đến Nam Định, chơi nửa mùa giải và chưa có nhiều đóng góp.

Nam Dinh vo dich anh 6

Tuấn Anh cùng Văn Toàn giành chức vô địch V.League sau khi rời HAGL. Trước đó, họ đã có nhiều năm cống hiến cho đội bóng phố Núi nhưng chưa có danh hiệu ở cấp CLB.

Nam Dinh vo dich anh 7

Với 50 điểm, Nam Định đã nâng khoảng cách điểm số với đội nhì Bình Định lên 6 điểm, qua đó chính thức trở thành tân vương V.League 2023/24 sớm một vòng đấu.

Nam Dinh vo dich anh 8

Đây là chức vô địch xứng đáng của Nam Định với 15 thắng, 5 hòa và 5 thua dù còn một trận chưa đá. Với 52 bàn sau 25 trận, Nam Định đã cho thấy họ là đội bóng có hàng công tốt nhất giải. Trận cuối của đội gặp Quảng Nam chỉ còn mang nghĩa thủ tục.

Nguồn: https://znews.vn/tuan-anh-coi-huy-chuong-khong-cham-vao-cup-vo-dich-post1483097.html

Share.