Trước trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam, Indonesia lên kế hoạch trảm tướng đổi vận


Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ tổ chức cuộc họp đánh giá năng lực của HLV Simon Mc Menemy và hoàn toàn có thể đưa ra quyết định sa thải.

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển Indonesia

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) – ông Gusti Randa tiết lộ với tờ báo Bola rằng sẽ có một cuộc họp đánh giá năng lực HLV Simon Mc Menemy:

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển Indonesia

“Chúng tôi sẽ chờ động thái từ ông Mc Menemy trước. Sau đó GĐKT Danurwindo sẽ báo cáo với Ủy ban điều hành PSSI. Một cuộc họp để đánh giá năng lực của HLV Mc Menemy sẽ diễn ra trong tương lai gần, bởi chúng tôi đang chờ sự trừng phạt của FIFA sau cuộc ẩu đả trong trận đấu gặp Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển Indonesia

Chúng tôi sẽ sớm hoàn thành việc này vì trong tháng 10 chúng tôi có 2 trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam và UAE”.

Kết quả hình ảnh cho Simon Mcmenemy

Ông Gusti Randa đã có mặt trên SVĐ Bung Karno để cổ vũ đội tuyển Indonesia trong cuộc đọ sức với Thái Lan. Khi đội nhà bại trận, những tiếng la ó kêu gọi sa thải HLV Mc Menemy vang lên khắp 4 phía khán đài.

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển Indonesia Là người trực tiếp nghe những âm thanh này, ông Gusti Randa thừa nhận sẽ cân nhắc kỹ lưỡng những gì các cổ động viên nói: “Tôi sẽ đưa chuyện này ra trong cuộc họp với Uỷ ban điều hành. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tương lai của HLV Mc Menemy”.

Kết quả hình ảnh cho đội tuyển Indonesia HLV Simon McMenemy người Scotland, năm nay 42 tuổi. Ông từng dẫn dắt nhiều đội bóng ở giải VĐQG Indonesia, CLB Đồng Tâm Long An ở Việt Nam và từng ngồi ghế HLV trưởng đội tuyển Philippines.

Kết quả hình ảnh cho Simon Mcmenemy

Đội tuyển Indonesia đã phải nhận 2 trận thua liên tiếp trên sân nhà ở vòng loại World Cup 2022. Không những thế, ở trận đấu tiếp theo tiếp đón đội tuyển Việt Nam, nhiều khả năng họ sẽ phải thi đấu mà không có sự cổ vũ của khán giả.

 


Xem thêm: World Cup