Trước trận đại chiến với Việt Nam, Thái Lan thăng tiến vượt bậc trên BXH FIFA


Thái Lan bất ngờ nhận được tin vui từ FIFA trước loạt trận vòng loại World Cup 2022 tháng 11.Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"

ĐT Thái Lan đang hướng tới 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Malaysia và Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây. Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"Hiện tại, Voi chiến được HLV Akira Nishino tập trung rèn luyện thể lực để sẵn sàng cho 2 chuyến làm khách hứa hẹn cam go sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"Mới đây, Voi chiến đã bất ngờ nhận được 1 tin rất vui từ trang chủ của FIFA trước thềm những trận đấu khó khăn sắp tới. Cụ thể, trang web này đã đăng tải một bài viết ca ngợi sự hồi sinh kỳ diệu của ĐT Thái Lan dưới thời HLV Akira Nishino.

Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"“Đội tuyển Thái Lan dưới thời tân HLV Akira Nishino đang gây chú ý mạnh mẽ ở vòng loại World Cup khu vực châu Á với những kết quả khả quan. Hai chiến thắng và một trận hòa là hết quả đáng ngạc nhiên cho đến nay đã đưa Thái Lan lên đỉnh của bảng G.Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"

Phần thưởng xứng đáng cho màn trình diễn xuất sắc của họ là bước nhảy vọt, tăng liền 5 hạng lên 109 trên BXH FIFA tháng 10/2019 và là thứ hạng cao nhất trong nhiều năm qua. Kết quả hình ảnh cho đt thái lan"Họ có một đội hình chất lượng với những cầu thủ trẻ triển vọng như Supachok hay Panya. Trong tương lai, đội tuyển này sẽ có những bước tiến hơn nữa khi đang có được những sự hưng phấn nhất định.”


Xem thêm: Tổng hợp