Trước thương vụ Công Phượng, đây là TOP 5 cầu thủ nhận lót tay cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam


Quang Hải có thể nhận lót tay là 15 tỷ đồng trong 3 năm cùng mức lương dao động khoảng 350 triệu đồng/tháng từ phía Hà Nội FC. Dưới đây là top 5 cầu thủ nhận lót tay cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam
Lê Công Vinh – 13 tỷ, từ Hà Nội T&T sang CLB Hà Nội
Công Vinh: "Ông vua" chuyển nhượng của bóng đá Việt NamThương vụ diễn ra vào cuối năm 2011. Khi đó Lê Công Vinh là ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam, anh từng nhiều lần đổi ý giữa việc gia hạn với Hà Nội T&T hay chuyển sang CLB Hà Nội của bầu Kiên.

Công Vinh cần Hà Nội T&T, Hà Nội T&T cần Công Vinh - Giáo dục Việt NamCuối cùng, Công Vinh quyết định gia nhập CLB Hà Nội vì lý do bầu Hiển can thiệp vào chuyện tình cảm giữa anh và Thủy Tiên, vợ của Công Vinh sau này. Mức phí lót tay không được tiết lộ ở thời điểm đó nhưng được cho là rơi vào khoảng 13 tỷ đồng cho 3 năm.

Bầu Hiển “ra tay”, Công Vinh ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm | TTVH Online

Lê Phước Tứ – 12 tỷ, từ Thanh Hóa – Sài Gòn Xuân Thành
Lê Phước Tứ: “Tôi đẹp, tôi có quyền” | TTVH OnlinePhước Tứ chia tay Thanh Hóa để gia nhập Sài Gòn Xuân Thành ở mùa giải 2011 với mức phí lót tay lên đến 12 tỷ đồng. Cho đến hiện tại, Phước Tứ vẫn là hậu vệ nhận mức lót tay cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Lê Phước Tứ: Chi 6 tỷ đồng từ thiện, bán độ lấy vài xu lẻ?

Nguyễn Mạnh Dũng – 12 tỷ, từ Thanh Hóa – Vissai Ninh Bình
Cựu thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng: Một lần 'nhúng chàm', cả đời hối tiếcCó lẽ phải rất lâu nữa bóng đá Việt Nam mới có thể chứng kiến một thủ môn được nhận đến 12 tỷ đồng tiền lót tay. Khi đó, Nguyễn Mạnh Dũng gia nhập Xi măng Vissai Ninh Bình với từ Thanh Hóa vào năm 2011. Đáng tiếc là Mạnh Dũng sau đó lại tham gia vào đường dây cá độ bóng đá, dàn xếp tỷ số để rồi bị cấm thi đấu và giải nghệ.

Vissai Group » Vissai Ninh Bình chi 12 tỷ đồng mua thủ môn Mạnh Dũng

Phan Văn Đức – 10,5 tỷ, gia hạn với SLNA
Phan Văn Đức: "V.League không có ngoại binh thì chỉ giống Giải hạng Nhất"Cầu thủ của SLNA vừa ghi tên mình vào Top 5 cầu thủ nhận lót tay cao nhất Việt Nam. Theo nguồn tin của thethao.vn, Văn Đức đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với SLNA vào chiều ngày 19/5 với mức lót tay 10,5 tỷ đồng.

Phan Văn Đức thu hút CĐV Hà Nội trước cuộc đối đầu với Quang Hải - Báo Người lao động

Nguyễn Văn Quyết – 9 tỷ, gia hạn với CLB Hà Nội

Văn Quyết và Việt Anh nhận án phạt nguội, Hà Nội FC đối mặt khủng hoảng lớnVăn Quyết gắn bó với CLB Hà Nội từ năm 2010 và đến năm 2019, anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô thêm 3 năm với mức lót tay lên đến 9 tỷ đồng.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X