Trung vệ Chelsea tổn thương tâm lí khi còn trẻ, từng bị Mourinho gọi là ‘rác rưởi’


HLV Jose Mourinho không ngại buông lời nặng nề với Kurt Zouma, khi trung vệ này từng mắc sai lầm khiến Chelsea bại trận.

Trung ve Chelsea tung bi Mourinho goi la 'rac ruoi' hinh anh 1 534e4a4bc9b5d64fef212e28a5d6fb36.jpg
“Tôi không nhớ rõ đó là trận nào, nhưng Chelsea đã thua 1-3 trên sân khách. Hôm sau, Mourinho gọi tôi lên phòng làm việc của ông ấy. Mourinho hỏi có ổn không, tôi trả lời là có. Ông ấy tiếp tục hỏi có chắc chắn không, tôi giữ nguyên lời nói”, Zouma kể lại với RMC Sports.

Kết quả hình ảnh cho zouma mourinho

“Mourinho đáp lại, cậu là rác rưởi ở trận đấu cuối tuần này. Đó là lời nói trực tiếp, khiến tôi bị sốc. Dẫu vậy tôi chỉ muốn trả lời trên sân cỏ. Lời nói đó khiến tôi đau đớn, bị ảnh hưởng”, Zouma nhấn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho zouma mourinho

Trung vệ người Pháp khẳng định Mourinho là HLV của chiến thắng. “Người đặc biệt” sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu mình muốn. “Tôi đến Chelsea lúc 19 tuổi, làm việc cùng Mourinho. Tôi được trao cơ hội và chơi nhiều trận đấu”, Zouma tiếp lời.

Kết quả hình ảnh cho zouma mourinho

“Tôi không rõ người khác nghĩ gì, vì ai cũng có quan điểm khác nhau. Nhưng cá nhân tôi không đồng ý chuyện Mourinho ít tạo điều kiện ra sân cho cầu thủ trẻ”, Zouma nhấn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho zouma mourinho

Zouma từng là trung vệ triển vọng hàng đầu Ngoại hạng Anh ở mùa giải 2014/15. Mourinho phát hiện Zouma, sau đó trao cho trung vệ này cơ hội thi đấu thường xuyên ở đội hình một Chelsea. Dẫu vậy, chấn thương ám ảnh hồi tháng 2/2016 khiến sự nghiệp của Zouma bị gián đoạn thời gian dài.

Kết quả hình ảnh cho zouma

Anh lần lượt gia nhập Stoke City và Everton theo dạng cho mượn. Đến hè 2019, Zouma được Frank Lampard gọi trở lại Chelsea. Anh là sự lựa chọn số một ở vị trí trung vệ Chelsea mùa này.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh