Trong buổi lễ ra mắt Griezmann, Barca quyết định làm điều khác thường trong lịch sử CLB


​Theo Marca, ​Barcelona kế hoạch tổ chức buổi lễ ra mắt cho Antoine Griezmann mà không đón bất kỳ CĐV nào vào sân Nou Camp.

Antoine Griezmann

Đây là điều khác thường trong lịch sử CLB, mới đây lễ ra mắt tiền vệ Frenkie de Jong còn đón tới 20.000 lượt CĐV đến sân chiêm ngưỡng.

Kết quả hình ảnh cho Frenkie de Jong

Theo lý lẽ của Barca, còn nhiều CĐV đội bóng tức giận vì Griezmann từ chối họ vào năm ngoái, giờ đây lại “lật mặt” đến Catalan.

Hình ảnh có liên quan

Barca không muốn Griezmann bị la ó, giễu cợt hay huýt sáo ngay ngày đầu đến CLB. Họ sẽ bảo vệ anh tối đa trong ngày ra mắt, chỉ truyền thông được vào giao lưu.

Kết quả hình ảnh cho Griezmann

Hiện tại, thương vụ Griezmann bị trì hoãn là vì Barca bất ngờ muốn đàm phán trả góp, khiến Atletico Madrid tức giận và sứt mẻ mối quan hệ giữa 2 CLB.

Kết quả hình ảnh cho Griezmann

Tuy nhiên sớm muộn Barca cũng sẽ mang 120 triệu euro mua đứt Griezmann, đây là mục tiêu số một bổ sung hàng công Hè 2019.

Giờ đây, Coutinho phải chia tay con số yêu thích này để trao lại cho một cầu thủ quan trọng khác trong tương lai của Barca là Griezmann.

FBL-ESP-LIGA-ATLETICO-VALENCIA

Cầu thủ người Pháp chuyển tới Nou Camp trong tuần sau với mức phí 120 triệu euro và được ưu ái trao cho con số anh yêu thích, là 7.

TOPSHOT-FBL-2020-EURO-QUALIFIER-TUR-FRATương lai của Coutinho bị đặt dấu hỏi, bất chấp anh nhiều lần lên tiếng khẳng định muốn ở lại Nou Camp. Đội bóng cũ Liverpool hiện rất quan tâm đến khả năng đưa Coutinho trở lại nước Anh.

FBL-EUR-C1-BARCELONA-MAN UTD

Không chỉ Coutinho, một cầu thủ khác cũng phải nhường số áo là Carles Aleñá. Số 21 sẽ thuộc về tân binh Frenkie de Jong.

 


Xem thêm: Chuyển Nhượng