Tránh được Messi, đối thủ của Juventus ở tứ kết Champions League là con mồi yêu thích của Ronaldo


Lá thăm may rủi đã khiến Ajax đối đầu với Juventus- đội bóng của cầu thủ thành danh bậc nhất thế giới, người mà luôn dành chiến thắng trước những đội bóng Hà Lan.

Kết quả hình ảnh cho juventus

Vòng 1/8 Champions League 2018/19, Ajax làm nên bất ngờ lớn nhất của mùa giải. Tập thể trẻ măng tới từ Hà Lan đá văng Real Madrid, CLB vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới từng vô địch C1/Champions League 13 lần, trong đó lên ngôi vô địch 3 mùa liên tiếp vừa qua.

Chiến thắng với tổng tỷ số 5-3 của Ajax gây chấ.n độn.g toàn cầu, dàn cầu thủ trẻ chơi áp đảo những đối thủ vượt trội về đẳng cấp và kinh nghiệm, trong cả hai lượt trận, khiến tất cả phải thán phục.

Kết quả hình ảnh cho ajax amsterdam vs real madrid

Sau chiến tích lừng lẫy, Ajax chắc chắn nhận sự tôn trọng cao độ của các đối thủ sắp tới. Juventus, đối thủ của Ajax ở tứ kết sẽ đặt mức độ cảnh giác lên cấp cao nhất, chứ không có chuyện chủ quan như đội trưởng Ramos của Real Madrid.

Kết quả hình ảnh cho ajax amsterdam vs real madrid

Dù đội nhà chơi lép vế ở lượt đi, anh chàng hậu vệ tỏ ra coi thường địch thủ bằng hành vi tẩy thẻ để nghỉ lượt về. Juventus chắc chắn được đánh giá cao hơn nhiều so với Ajax.

Kết quả hình ảnh cho ramos tẩy thẻ

Không chỉ vì họ đang giữ vị trí đội bóng số 1 Italy (7 lần liên tiếp vô địch Serie A), mà còn bởi họ đang có trong đội hình một ông vua Champions League mang tên Ronaldo.

Kết quả hình ảnh cho juventus

Ông vua đặc biệt nguy hiểm kể từ vòng đấu loại trực tiếp với 63 bàn và 14 pha kiến tạo sau 77 trận. Ronaldo từng ghi 3 bàn vào lưới Ajax năm 2012.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo vs ajax 2012 champions

Thống kê lịch sử cho thấy vị vua ấy là chuyên gia tiêu diệt Ajax. Trong 6 lần đối đầu với Ajax ở Champions League, Ronaldo ghi 7 bàn và có 2 kiến tạo. Tháng 10/2012, Ronaldo ghi 3 bàn trong chiến thắng 4-1 của Real ngay trên sân Ajax.

Hình ảnh có liên quan

Chỉ một lần Ronaldo không thể ghi bàn khi gặp Ajax (tháng 9 năm 2010). Rõ ràng lá thăm Ajax là nhẹ ký nhất đối với Juventus vào thời điểm này.

Tuy nhiên, họ cần phát huy cách chơi mạo hiểm như trận lượt về vòng 1/8 với Atletico, thay vì chủ động cầu hòa như lượt đi.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Champion League