Top 20 đội bóng nổi tiếng nhất TG năm 2018: Chelsea, Bayern hít khói đại diện Việt Nam


Hãng Depor&Finanzas chuyên thống kê độ HOT của tất cả đội bóng thế giới trên các kênh như Youtube, facebook, Instagram… Trong BXH tháng 11 trên Youtube, HAGL đứng thứ 9 thế giới với 4,5 triệu lượt xem.

Kết quả hình ảnh cho hagl

Con số này giúp đội bóng phố Núi đứng đầu châu Á, vượt xa đội bóng hàng đầu Thái Lan là Buriram United. Trong danh sách top 20 của Depor&Finanzas, ở vị trí số 1 là Barcelona (19,5 triệu), thứ 2 là Man Utd (8,51 triệu), tiếp đến là PSG, Liverpool, MC…

undefined

So với nhiều đội bóng tại Anh, độ HOT trên Youtube của HAGL hơn cả Arsenal (3,31 triệu lượt xem) và bỏ xa Chelsea (2,5m triệu lượt xem). Những đội bóng khác như Tottenham và Everton đều kém xa về lượng người xem.

Kết quả hình ảnh cho hagl youtube

Trong lần cập nhật gần tháng 10, độ hot trên Youtube của HAGL chỉ 3,89 triệu lượt xem. Tuy nhiên con số này đã tăng trưởng đáng kể trong tháng 11 là nhờ sự kiện ĐT Việt Nam thi đấu tại giải AFF Cup 2018.

Kết quả hình ảnh cho công phượng aff

Ở giải đấu này, HAGL đóng góp 4 cái tên cho ĐTQG là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy. Trong đó, tiền đạo số 10 của phố Núi đã mang về 2 bàn thắng và góp công lớn giúp ĐT Việt Nam vào đến bán kết.

Kết quả hình ảnh cho hagl youtube

Theo chân các cầu thủ đội nhà, kênh HOÀNG ANH GIA LAI FC của đội bóng phố Núi đã thường xuyên cập nhật video và livestream về đội tuyển, thu hút đông đảo người xem. Theo đó, kênh youtube này đã có hơn 127.575 người đăng ký.

Kết quả hình ảnh cho hagl youtube


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Hậu trường